x close

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อัปเดตบ้าน 80 ล้าน ! เป็นรูปเป็นร่างแล้ว งานนี้มีเสียน้ำตา

          ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อัปเดตบ้าน 80 ล้าน ! ดำเนินการไปกว่า 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว พร้อมพาชมมุมของบ้านที่หวงที่สุด เผยบ้านหลังนี้เป็นของขวัญตลอดชีวิตการทำงานของตัวเอง งานนี้มีเสียน้ำตา

          เป็นบ้านดาราอีกหนึ่งหลังที่น่าจับตามอง สำหรับบ้านของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เพราะเจ้าตัวเผยว่าบ้านหลังนี้มีมูลค่ากว่า 80 ล้านบาท โดยมีการเปิดบ้านพาทัวร์เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2564 แต่ครั้งนั้นยังขึ้นไว้เพียงโครงสร้างเท่านั้น

            อ่านข่าว : ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พาทัวร์บ้านในฝัน 80 ล้าน ! สุดภูมิใจ ร่วมออกแบบเองด้วย

          ล่าสุด (19 กุมภาพันธ์ 2565) ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มีการอัปเดตความคืบหน้าของบ้านอีกครั้งผ่านทางช่องยูทูบ FERNZONE Channel โดยคราวนี้เริ่มเห็นเป็นรูปเป็นร่างมากยิ่งขึ้น มีการก่อกำแพงและเริ่มทำโครงสร้างไปถึงหลังคาแล้ว คิดว่าตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์

          ต้องบอกว่าพื้นที่บ้านของสาวใบเฟิร์นนั้นกว้างมาก จนสามารถแบ่งพื้นที่ออกมาใช้งานได้หลายสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นลานจอดรถ ห้องนั่งเล่น ห้องแม่บ้าน ห้องครัวไทย-ครัวฝรั่ง ห้องคุณพ่อคุณแม่ที่ตั้งอยู่ชั้นล่าง ส่วนด้านบนก็จะเป็นห้องของใบเฟิร์น ห้องเก็บเสื้อผ้า ห้องแต่งตัว-แต่งหน้า แถมยังมีห้องสำหรับเก็บของรีวิวที่กว้างอย่างกับโกดังเก็บของขนาดย่อม ๆ เลยทีเดียว ซึ่งทีมงานก็มีการแซวว่าห้องเก็บของใหญ่กว่าบ้านของทีมงานซะอีก

          นอกจากนี้ ใบเฟิร์น บอกว่า ของตกแต่งในบ้านไม่จำเป็นต้องเป็นแบรนด์เนมหรูอะไร เพราะสิ่งที่เธออยากได้มากที่สุดก็คือประตูโค้ง ส่วนนี้ของบ้านเป็นส่วนที่รักและหวงที่สุด นอกนั้นราคาเท่าไรไม่รู้แล้ว

          ใบเฟิร์น เผยว่า เธอเป็นคนอยู่คอนโด อยู่ห้องแคบ ๆ มาทั้งชีวิต มีไว้แค่นอนจริง ๆ อยู่อย่างนั้นมาเป็นสิบ ๆ ปี ไม่เคยคิดจะขยับขยายหรือใช้เงินไปกับอะไรเลยตลอดชีวิตการทำงาน ก็มีความกลัวว่าจะอยู่บ้านไม่เป็น ต้องเดินไปไหน ทำอะไรยังไง เพราะเวลากลับบ้านก็แค่ไปหาพ่อแม่ ไม่ได้มีเวลาเยอะ

          บ้านหลังนี้ถือเป็นสิ่งเดียวที่เธอทำให้ตัวเอง เพราะปกติจะให้คนอื่น ให้คุณพ่อคุณแม่ จะไม่ค่อยทำอะไรให้ตัวเอง เหมือนบ้านหลังนี้เป็นสิ่งเดียวในชีวิตที่สร้างมาเพื่อตัวเอง เป็นเงินเก็บทั้งหมดตลอดการทำงานของเธอ ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวก็มีการแสดงความยินดีกับใบเฟิร์นด้วย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับน้ำตารื้นขึ้นมาทันที
ขอบคุณข้อมูลจาก FERNZONE Channel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อัปเดตบ้าน 80 ล้าน ! เป็นรูปเป็นร่างแล้ว งานนี้มีเสียน้ำตา อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2566 เวลา 15:32:22 56,522 อ่าน
TOP