x close

โต๋ - ไบรท์ ลงเสาเข็มเอาฤกษ์ เดินหน้าสร้างบ้านใหม่ เจอแม่อวยพรแบบนี้.. เขินเลย !

          โต๋ - ไบรท์ ได้ฤกษ์สร้างบ้านใหม่แล้ว ลงเสาเข็มเอาฤกษ์เอาชัยเสร็จสรรพ เริ่มต้นนับหนึ่งชีวิตครอบครัว สุดตื่นเต้นทำทุกอย่างเองตั้งแต่ต้น

          หลังจากที่ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ เผยว่ากำลังจะสร้างบ้านใหม่อยู่ด้วยกัน ก็ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นกันไม่น้อย เพราะบ้านที่ทั้งคู่กำลังจะสร้างอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากบ้านหลังเดิม แต่ตั้งอยู่ข้าง ๆ กันเลย ซึ่งก่อนหน้าที่จะสร้างบ้าน ทั้งคู่ก็มีการไปบุกบ้านคนดังเพื่อเก็บข้อมูลมาต่อยอดเป็นไอเดียในการสร้างและตกแต่งบ้านด้วย

          อ่านข่าว : ไบรท์ พาบุกห้องนอน โต๋ เผยแพลนจะสร้างบ้านอยู่ด้วยกัน แต่งานนี้มีเสียน้ำตา..

          ล่าสุด (9 มีนาคม 2565) โต๋ และ ไบรท์ มีการเผยคลิปการเริ่มวางแผนสร้างบ้านกับทีมผู้รับเหมา พร้อมพาไปดูที่ดินซึ่งตั้งอยู่ข้าง ๆ บ้านเดิมด้วย งานนี้ทั้งคู่มีการออกแรงขุดดินก่อนเริ่มการสร้างบ้านจริงเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยด้วย ซึ่งต่อจากนี้โต๋ก็จะมีหน้าที่ตื่นมาตอนเช้าเพื่อตรวจดูแลการก่อสร้างพร้อมรายงานให้ไบรท์รู้ด้วย

          ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ได้มีการลงเสาต้นแรกของบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามความเชื่อของคุณแม่ที่ว่าจะถ้าอยากให้มีความมั่นคง มั่งคั่ง ร่ำรวย ต้องมีการใส่เงิน เพชร พลอย ทองคำ โปรยดอกไม้ไว้ที่เสาของบ้าน

          สำหรับสไตล์ของบ้าน ไบรท์มีการเผาโต๋ว่า ตอนแรกโต๋อยากได้เป็นสไตล์คาเฟ่มินิมอล มีความเป็นไม้ ๆ สไตล์ญี่ปุ่น ส่วนไบรท์เรื่องน้อยสุดแล้ว ซึ่งช่างตกแต่งภายในก็บอกว่าตอนที่ออกแบบห้องนอนให้ทั้งคู่ ก็มีคำถามว่าห้องนี้ดูสีเข้มสำหรับไบรท์ไปหรือเปล่า แต่ไบรท์โอเคมากกับโทนสีเข้ม ๆ จึงทำให้จากเดิมที่บ้านจะเป็นแนวคาเฟ่กลายเป็นแนวเท่ ๆ ใช้สีดำ สีเทาเป็นหลัก

          ไบรท์ ยอมรับว่า ตื่นเต้นมาก ไม่เคยสร้างบ้านที่เริ่มเองตั้งแต่ต้น ปกติซื้อบ้านในหมู่บ้านจัดสรร รู้สึกว่ากำลังจะไปอีกขั้นหนึ่งแล้ว ซึ่งก็จะมาอัปเดตให้แฟน ๆ ได้ติดตามความคืบหน้าของบ้านเป็นระยะ

          โดยคลิปนี้มีจังหวะพีค ๆ แบบน่ารัก เมื่อทั้งคู่ขอให้คุณแม่โอ๋อวยพร ซึ่งท่านบอกว่า “บ้านก็กำลังปลูกแล้ว บ้านกำลังเสร็จ ก็มีลูกมีหลาน” ทำเอาโต๋รีบเบรก บอกว่าเขาให้อวยพร ไม่ได้ให้ทวงหลาน (ฮา)

ขอบคุณข้อมูลจาก TorBright Channel
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โต๋ - ไบรท์ ลงเสาเข็มเอาฤกษ์ เดินหน้าสร้างบ้านใหม่ เจอแม่อวยพรแบบนี้.. เขินเลย ! อัปเดตล่าสุด 11 มีนาคม 2565 เวลา 09:03:55 12,165 อ่าน
TOP