x close

ขวัญ อุษามณี เปิดบ้าน 40 ล้าน งบบานเพราะช่าง - แค่โคมไฟปาไป 1.2 ล้าน

           ขวัญ อุษามณี เปิดบ้าน 40 ล้าน บานปลายเพราะช่าง กว่าจะสวยถูกใจไม่ใช่เรื่องง่าย เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นราคาแรงไม่เบา แค่โคมไฟระย้าก็ปาไป 1.2 ล้านบาท !!
 
ขวัญ อุษามณี

ภาพจาก Instagram kwanusa9

           ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ทั้งสวยทั้งเก่ง สำหรับ ขวัญ อุษามณี เพราะงานในวงการบันเทิงก็มีเข้ามาไม่หยุด ส่วนธุรกิจก็ไปได้สวยเลยทีเดียว แน่นอนว่าเป็นทั้งดาราและนักธุรกิจแบบนี้ ความอลังการของบ้านต้องไม่ธรรมดาแน่นอน
 

           ล่าสุด (26 มีนาคม 2565) ขวัญ อุษามณี ก็เปิดบ้านให้ 2 พิธีกรอารมณ์ดี ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ และ ดีเจเผือก จากรายการ เคหสถานบานปลาย ทางช่องยูทูบ One Playground เดินสำรวจกันเต็มที่ พร้อมซอกแซกข้อมูลความบานปลายในการทำบ้านหลังนี้มาฝากแฟน ๆ กันแบบทุกซอกทุกมุม
 

          โดย ขวัญ เผยว่า เพิ่งอยู่บ้านหลังนี้มาได้ประมาณ 2 ปี เฉพาะบ้านเปล่า ๆ ก็ประมาณ 35 ล้านบาท ส่วนค่าตกแต่งต่อเติมหมดไปเยอะเหมือนกัน ไม่เคยนับเลย เพราะถ้ารู้แล้วจะเครียด รู้แค่ว่าต้องทำงานไปเรื่อย ๆ ซึ่งทีมงานก็แอบกระซิบมาว่าค่าตกแต่งตอนนี้หมดไปประมาณ 10 ล้านบาทแล้ว
 

            ก่อนจะมาเริ่มต้นกันที่สวนสไตล์อิตาเลียน ที่ใช้เงินไปประมาณ 2 ล้านบาท เพราะทำแล้วรื้อหลายครั้ง เนื่องจากเกี่ยวกับระบบน้ำที่ช่างทำผิด จึงต้องทุบทำใหม่ แต่ก็ไม่ได้ต่อว่าช่าง เพราะขวัญเหนื่อย ไม่รู้ต้องพูดอะไร เป็นเพราะความเชื่อใจช่างล้วน ๆ ส่วนตุ๊กตานกยูงประดับสวน ก็ราคาแรงไม่หยอก ตัวละ 200,000 บาทกันไปเลย แพงเพราะเป็นงานฝีมือแบบสั่งทำ
 

          เข้ามาภายในบ้านก็ต้องพบกับความอลังการของโคมไฟระย้า ที่ขวัญบอกว่าปกติตนไม่ค่อยซื้อของแพงเลย แต่อันนี้ตัดใจซื้อ ราคาอยู่ที่ 1.2 ล้านบาท ส่วนห้องโถงก็ถูกตกแต่งแบบกึ่งออฟฟิศ เพราะขวัญทำหลายธุรกิจ ทั้งเครื่องสำอาง บริษัททำความสะอาด และแม่บ้านด้วย ซึ่งแค่โซฟาหนังสีขาวก็ปาไป 600,000 บาทแล้ว รวมค่าตกแต่งคร่าว ๆ สำหรับห้องนี้ประมาณ 3 ล้านบาท
 

           มาถึงโซนห้องครัว ขวัญก็ภูมิใจนำเสนอก๊อกน้ำทองเหลืองราคา 60,000 บาทเป็นอันดับแรก ซึ่งเรื่องนี้ก็มีประวัติ เพราะหลังจากซื้อมาแล้ว ไปเช็กราคาอีกที ราคาจริงอยู่ที่ 20,000 บาทเท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้ก็ฟ้องร้องจนจบไปแล้ว ไม่ใช่แค่เรื่องก๊อกน้ำอย่างเดียว แต่มีเรื่องระบบไฟในครัวด้วย ทั้งไฟตก ไฟช็อต มาครบหมด
 

          นอกจากนี้ ขวัญยังยกฟิตเนสขนาดย่อมมาไว้ในบ้านด้วย ซึ่งอุปกรณ์ก็มาครบจบในที่เดียว ราคาห้องนี้อยู่ที่ประมาณ 2 ล้านกว่าบาท ส่วนห้องนอนของขวัญก็มีความหวานแหววและหรูหราประดุจเจ้าหญิงในคราวเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีโซนเก็บเครื่องประดับ เสื้อผ้า และมุมแต่งหน้าด้วย รวมราคาทั้งหมดประมาณ 3 ล้านบาท
 

           ขณะที่ห้องน้ำก็สวยหรูดูแพงอย่างกับอยู่เมืองนอก เพราะหลังคาเป็นกระจก ส่วนกระเบื้องและสุขภัณฑ์ต่าง ๆ เป็นหินอ่อนสีขาว แถมยังมีโทรทัศน์อยู่ในห้องน้ำด้วย เพราะขวัญชอบดูยูทูบ ซึ่งห้องน้ำห้องเดียวอยู่ที่ประมาณ 2 ล้านบาท แต่ก็ยังต้องซ่อมต้องแก้ เพราะบริเวณฝักบัวมีน้ำซึมแล้ว เหตุเกิดจากช่างอีกเหมือนกัน
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ขวัญ อุษามณี เปิดบ้าน 40 ล้าน งบบานเพราะช่าง - แค่โคมไฟปาไป 1.2 ล้าน อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2565 เวลา 17:44:53 11,091 อ่าน
TOP