x close

เปิดบ้านกาย-ฮารุ หลังใหม่ สวยหรูอลังการเว่อร์ บอกเองราคาแสนล้าน โอ้โห อะไรนะ ?!

          เปิดบ้านกาย - ฮารุ หลังใหม่ สวยหรูอลังการเว่อร์วัง บอกเองราคาแสนล้าน ก่อนหัวเราะลั่น ทำคนดูร้องโอ้โหเลย

          เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมาก ๆ สำหรับครอบครัวสุประกอบ ของกาย รัชชานนท์ และภรรยาสาว ฮารุ ที่มีทายาทมาเติมเต็มความอบอุ่นด้วยกันถึง 3 คน โดยมักจะพากันไปทำกิจกรรมสนุก ๆ สร้างสีสันและรอยยิ้มอยู่เสมอ ทำเอาแฟน ๆ ที่ติดตามต่างพากันหลงรักทั้งครอบครัว

          ล่าสุด (26 มิถุนายน 2565) รายการตีท้ายครัว ได้ไปเยี่ยมบ้านหลังใหม่ของกายและฮารุ ที่ได้ย้ายจากหลังเดิมอีกหมู่บ้านหนึ่ง มาสร้างอยู่หลังใหม่หรูหราใหญ่โตอลังการมาก โดยซื้อเป็น 2 หลังนำมาเชื่อมกันให้เป็นหลังเดียว ใช้โทนสีขาวสวยงามโดดเด่นแบบสุด ๆ

          เปิดเริ่มมาตั้งแต่บานประตูก็ทำแบบสูงใหญ่ราวประตูราชวัง แต่ประตูที่เปิดได้จริง ๆ แค่ช่วงล่าง ไม่ได้เปิดได้ทั้งหมด โดยส่วนนี้กายบอกขำ ๆ ว่า สู้ราคาไม่ไหว เพราะถ้าแบบนั้นแค่บานพับประตูก็เป็นแสน

          สำหรับเรื่องมูลค่าของบ้าน กายพูดเองว่า "แสนล้าน" โดยกล่าวติดตลกเสียงดังว่า "เห็นคนโน้นบอกห้าสิบล้าน ร้อยล้าน รวยกันเหลือเกิน ของผมรวยกว่า แสนล้านไปเลย คุณจะไปรู้ได้ยังไง กระเบื้องแผ่นนี้ แผ่นละ 2 ล้าน" ทำเอาสาวฮารุยืนหัวเราะลั่น

          เมื่อเข้ามาในบ้านก็เห็นการออกแบบและตกแต่งภายในที่สวยงาม เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์มาเป็นอย่างดี ส่วนที่เป็นรั้วและสนามหญ้าระหว่างบ้าน 2 หลัง ก็ทำเป็นทางเชื่อม ตั้งโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ โดยฮารุเป็นคนเลือกแบบที่ชอบจาก Pinterest แล้วส่งให้สถาปนิก

          ส่วนคนที่คุมงานก่อสร้างคือกาย คุมแบบละเอียดมากจนเรียกว่าเยอะ ตัวเองจะมีตลับเมตรเหน็บข้างเอว พร้อมกับถือแบบ คอยเดินตรวจทุกจุด แก้เยอะมาก ยกตัวอย่างตู้ไวน์ รื้อและถอดเข้ากว่า 4 รอบ เพราะกายเป๊ะมาก ถึงขนาดเอาไฟฉายส่องเข้าไปด้านใน สุดท้ายแก้จนฮารุบอกให้พอ สงสารช่าง

          สำหรับใครที่อยากชมแบบเต็ม ๆ สามารถรับชมได้ที่ รายการตีท้ายครัว

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการตีท้ายครัว
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดบ้านกาย-ฮารุ หลังใหม่ สวยหรูอลังการเว่อร์ บอกเองราคาแสนล้าน โอ้โห อะไรนะ ?! อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2565 เวลา 16:02:22 36,719 อ่าน
TOP