x close

ป๊อก - มาร์กี้ พาทัวร์ดูด้านในบ้านใหม่ หรูหราอลังการ ฟาดงบไปแล้ว 70 ล้าน !

           ป๊อก ภัสสรกรณ์ - มาร์กี้ ราศรี พาโฮมทัวร์ภายในบ้านหลังใหม่ ยิ่งใหญ่หรูหราอลังการไม่เบา งบครั้งนี้ฟาดไปแล้ว 70 ล้านบาท
 
ป๊อก มาร์กี้

ภาพจาก Instagram margie_rasri

          ถึงแม้ว่า ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี จะเคยเปิดให้ชมบ้านกันไปแล้ว แต่ก็เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น ยังไม่จุใจเหล่า FC เนื่องจากยังตกแต่งไม่เรียบร้อย แต่ตอนนี้ดูเหมือนจะได้ฤกษ์งามยามดีที่ทั้งคู่พร้อมเปิดบ้านทุกส่วนให้ชมกันแล้ว
 

          โดยล่าสุด (17 กรกฎาคม 2565) ในรายการ ป๊อกกี้ on the run ทางช่องยูทูบ Mindset TV ป๊อกและมาร์กี้ก็ภูมิใจนำเสนอบ้านกันแบบไม่มีกั๊ก เริ่มจากโถงทางเข้าสุดหรูที่ทำเอาใจมาร์กี้เป็นพิเศษ ยอมลงทุนใช้หินอ่อนแท้มาทำเป็นพื้น เพราะใช้แค่ไม่กี่ตารางเมตร ส่วนพื้นในตัวบ้านจะใช้เป็นกระเบื้องลายหินอ่อนแทน นอกจากนี้กระจกระหว่างโถงทางเดินด้านหลังก็ยังถูกใช้เป็นคลังเก็บรองเท้าอีกด้วย
 

          ในส่วนของตัวบ้านชั้นล่าง ถูกทำให้มีลักษณะคล้ายตอนอยู่คอนโด คือห้องนั่งเล่นและห้องกินข้าวสามารถมองเห็นกันได้ แต่ก็มีประตูกระจกที่สามารถเลื่อนปิดได้ เพื่อไม่ให้เปลืองแอร์ ส่วนการตกแต่งแต่ละห้อง ก็จะมีกลิ่นอายที่ทันสมัย มีการประดับด้วยของที่แต่ละคนชอบ เช่น สเกตบอร์ดหลุยส์วิตตองของมาร์กี้และหมีแบร์บริกของป๊อก
 

          นอกจากนี้ยังมีโซนสำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งโต๊ะบาร์ยาว โต๊ะเล่นพูล รวมถึงมีระบบเครื่องเสียงอย่างดีฝังไว้ในห้องด้วย เอาไว้ใช้เป็นพื้นที่ส่วนตัวของป๊อกหรือใช้รับรองแขกเวลาเพื่อนมาบ้าน แถมมองออกไปก็ยังเห็นรถสวย ๆ ที่ป๊อกสะสมไว้ด้วย
 

          สำหรับห้องพักผ่อนของมาร์กี้ได้ใช้คอนเซ็ปต์ในการจัดห้องให้ถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุม เป็นห้องสไตล์มินิมอลที่ราคาเฟอร์นิเจอร์ก็มินิมอลด้วย เพราะไม่มีของชิ้นไหนราคาถึงหลักแสนเลย สั่งมาจากจีนหมด ยกเว้นระบบเครื่องเสียงที่ราคาหลักแสน
 
ขอบคุณข้อมูลจาก Mindset TV
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๊อก - มาร์กี้ พาทัวร์ดูด้านในบ้านใหม่ หรูหราอลังการ ฟาดงบไปแล้ว 70 ล้าน ! โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2565 เวลา 20:56:55 41,021 อ่าน
TOP