x close

เปิดบ้าน น้ำตาล ชลิตา นางงามสายมู และวิธีจัดฮวงจุ้ยเรียกเงิน

พาเปิดบ้าน น้ำตาล ชลิตา เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 พร้อมฮวงจุ้ยเสริมโชคการเงิน

น้ำตาล ชลิตา

ภาพจาก อินสตาแกรม namtanlitaa

เป็นอีกหนึ่งตำนานของวงการนางงาม สำหรับ น้ำตาล ชลิตา เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 และเป็นตัวแทนของสาวไทยที่สามารถผ่านเข้าไปถึงรอบ Top 6 Miss Universe 2016 ที่จัดประกวดในปีเดียวกัน และล่าสุดก็ยังใจดีเปิดประตูบ้านให้เหล่าพิธีกรจากรายการตีท้ายครัว เข้าไปเยี่ยมชมเป็นครั้งแรกอีกด้วย 

บ้าน น้ำตาล ชลิตา

โดยเธอได้เล่าว่า ก่อนหน้านี้อยู่บ้านเช่ากับแม่ ส่วนบ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังแรกในชีวิต ก่อนหน้านี้ไม่ได้เปิดบ้านเท่าไร เพราะอยากรักษาความเป็นส่วนตัว แต่เนื่องจากอยู่มาหลายปีแล้ว เลยตัดสินใจเปิดบ้าน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่มีความฝันหรือกำลังต่อสู้กับเรื่องต่าง ๆ มีกำลังใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น

บ้าน น้ำตาล ชลิตา

บ้าน น้ำตาล ชลิตา

อีกทั้งยังเป็นนางงามสายมูเตลูตัวยง เช่น หน้าประตูบ้านก็มีรูปปั้นพญานาคประดับไว้ เพราะความเชื่อส่วนตัวและเกิดตรงกับวันเสาร์พอดี  

บ้าน น้ำตาล ชลิตา

ภาพจาก NGOA TV

บ้าน น้ำตาล ชลิตา

ภาพจาก NGOA TV

เมื่อเปิดเข้ามาก็เจอกับห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยตุ๊กตาบลายธ์สวมชุดต่าง ๆ ที่น้ำตาลเคยใช้ตอนประกวด เพราะเธออยากเก็บไว้เป็นความทรงจำ

นอกจากนี้ยังได้หมอช้างมาช่วยดูเรื่องฮวงจุ้ยพร้อมให้คำแนะนำด้วยว่า เวลาเข้าบ้านต้องเข้าอย่างมังกร หลีกเลี่ยงการใช้ประตูเล็ก ๆ ที่เชื่อมกับโรงรถ และใช้ประตูใหญ่ ๆ แทน เพราะยิ่งใช้เยอะเงินก็จะเยอะตาม อีกทั้งห้องนั่งเล่นก็ถือเป็นห้องสำคัญ เพราะเป็นด่านแรกที่จะช่วยดึงดูโชคเข้ามา ดังนั้นควรจัดให้เป็นระเบียบและตกแต่งด้วยของที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง
บ้าน น้ำตาล ชลิตา

ภาพจาก NGOA TV

บ้าน น้ำตาล ชลิตา

ภาพจาก NGOA TV

และห้องกินอาหารก็ถือว่าดี เพราะตรงกับประตูบ้าน เมื่อเปิดเข้ามาแล้วก็เจอเลย ส่วนด้านข้างก็ตกแต่งด้วยกระจก ทำให้ดูเหมือนมีโต๊ะกินข้าว 2 ตัว ซึ่งเปรียบเหมือนการมีกินมีใช้แบบเหลือเฟือ

บ้าน น้ำตาล ชลิตา

ภาพจาก NGOA TV

บ้าน น้ำตาล ชลิตา

ภาพจาก NGOA TV

ชั้นบนก็มีห้องพระและห้องนอน โดยในส่วนของห้องนอนก็มีการตกแต่งที่ดี เพราะหัวเตียงหันไปทางทิศตะวันออก กระจกไม่ตรงกับเตียง ส่วนบริเวณหัวเตียงสามารถวางของสะสมได้ แต่ควรมีที่วางให้เรียบร้อย 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : NGOA TV และอินสตาแกรม namtanlitaa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดบ้าน น้ำตาล ชลิตา นางงามสายมู และวิธีจัดฮวงจุ้ยเรียกเงิน อัปเดตล่าสุด 16 สิงหาคม 2565 เวลา 13:20:44 18,652 อ่าน
TOP