x close

เปิดบ้าน กาย รัชชานนท์ ราคาสุดอลังการ 2.5 แสนล้าน ช็อตฟีลทั้งรายการ !

           เปิดบ้าน กาย รัชชานนท์ เผยราคาที่แท้จริงหลังบอกบ้านราคา 2.5 แสนล้าน ที่แท้คืออะไร เผยรีโนเวท 2 รอบ หมดไป 40 ล้าน !
บ้าน กาย รัชชานนท์

ภาพจาก Instagram guyratchanont


           เล่นเอาอึ้งไปตาม ๆ กัน สำหรับนักแสดงหนุ่ม กาย รัชชานนท์ หลังเคยออกมาบอกมูลค่าบ้านว่าอยู่ที่แสนล้าน และล่าสุด (9 พฤศจิกายน 2565) เจ้าตัวได้ออกมาเปิดบ้านในรายการ เคหสถานบานปลาย ทางช่องยูทูบ l One Playground ที่แค่ชื่อคลิปก็เล่นใหญ่จนตะลึง "อึ้ง ! ราคาจริงบ้าน "กาย รัชชานนท์" สองพันกว่าล้าน !!"  

บ้าน กาย รัชชานนท์

ภาพจาก One Playground


           โดยแค่เปิดเข้าบ้าน หนุ่มกายก็พูดถึงเรื่องที่บอกว่าบ้านมีมูลค่าแสนล้านก่อนเลยว่า ตอนนั้นคือมีคนชอบถามไง เราก็บอกแสนล้าน แต่ตอนนี้คือเราเพิ่มห้องน้ำมาใหม่ก็เกินไป 2.5 แสนล้านแล้ว ซึ่งเป็นส่วนที่จะมองไม่เห็นเลย เป็นฐานรากของบ้าน เพราะที่นี่คานไม่เทปูนกับหิน ที่นี่เททองคำกับเพชร ส่วนข้างบนบ้านนี่ไม่กี่สิบล้านหรอก เล่นเอาพิธีกรช็อตฟีล กุมขมับไปตาม ๆ กัน

           แต่ก่อนจะฮาไปมากกว่าเดิม หนุ่มกายก็เข้าเรื่องเผยว่า บ้านซื้อเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ซื้อ 2 หลังติดกัน เมื่อทำเป็นบ้านเชื่อมกัน ซื้อมาแล้วรีโนเวทไป 2 รอบ แต่พลาดมากด้วยความที่งบจำกัด เราลดนั่นนี่จนไม่ถูกใจ ซึ่งบ้านนั้นหลังละ 10 ล้าน รวมไป 20 ล้าน รอบแรกรีโนเวทโดนไป 10 ล้านกว่า ๆ รอบที่ 2 ทำไปอีก 30 กว่าล้าน ก็รวมเป็น 60 ล้านบวก ๆ เพราะด้านล่างตัวบ้านแทบจะทำใหม่ทั้งหมด ไม่เหลือของเดิมไว้เลย

บ้าน กาย รัชชานนท์

ภาพจาก One Playground


          บานปลายแรกคือประตูหน้าบ้าน เพราะอยากได้สูง ๆ ทำไปราคาเป็นแสน ๆ นำเข้าจากอิตาลี ที่จับประตูก็อันละ 8 หมื่น ไม่ได้มีแค่หน้าบ้าน เพราะประตูแม่บ้านก็มีแบบนี้เหมือนกัน บานปลายที่ 2 คือห้องรองเท้า ตู้ข้างละ 1 แสน พื้นหินอ่อน นอกจากนี้ยังมีของตกแต่งอย่างจานแต่งบ้านของแบรนด์หรู Piero Fornasetti ใบละประมาณ 2 หมื่น รวม ๆ แล้วตรงนี้ประมาณ 2 แสนบาท ซึ่งหนุ่มกายบอกว่า ตอนแรกอยากได้ทั้งผนัง แต่รู้ราคาแล้วเอาแค่ครึ่งผนังพอ รวมไปถึงห้องเก็บผลงานศิลปะของสาวฮารุที่มูลค่าเพิ่มขึ้นทุกวัน ๆ ประมาณราคาไม่ได้

          บานปลายที่ 3 กับห้องน้ำที่มีมูลค่ากว่า 5 แสน ที่หนุ่มกายถึงกับบอกว่าไม่รู้เหมือนกันว่าแพงอะไร ซึ่งห้องนี้เพิ่งทำเสร็จหมาด ๆ หินอ่อนที่เห็นอยู่ตรงที่ล้างมือนั้นเป็นกระเบื้อง ส่วนวอลเปเปอร์ลาย Versace เพราะฮารุชอบ เขาเอามาให้เลือกเราก็ไม่คิดว่าราคาจะแพง แต่สรุปแล้วเป็นหมื่น ๆ เลย แค่ในห้องก็หลายหมื่นแล้ว ในนี้ยังมีเก้าอี้ลายเสือที่ฮารุอยากได้ ซึ่งซื้อมือสองมา แต่ตอนแรกไม่ใช่ลายนี้เลยเอาไปหุ้มลายเสือ ราคาตอนแรก 2,500 บาท ค่าหุ้ม 3,500 บาท แต่ที่ช็อกคือค่าผ้าลายเสือ 2 หมื่นบาท จนโดนแซวว่าคนอื่นโดนช่าง โดนผู้รับเหมาหลอก หนุ่มกายโดนเมียหลอกซะงั้น ฮา

บ้าน กาย รัชชานนท์

ภาพจาก One Playground

บ้าน กาย รัชชานนท์

ภาพจาก One Playground


            บานปลายที่ 4 ห้องกินข้าว ที่หนุ่มกายบอกว่าใครอยากมีแชนเดอเลียร์อย่าหาทำ เพราะดูแลยาก ส่วนราคาประมาณ 1 แสน ซึ่งห้องโถงนี้โดนเปลี่ยนหมดเลย ตั้งแต่รีโนเวทรอบแรก แล้วมาเปลี่ยนรอบล่าสุด โดนไปประมาณ 10 ล้าน อย่างค่าหินอ่อนราคาไม่กี่หมื่น แต่ค่าตัดเป็นแสน ที่แพงสุดในห้องคือโต๊ะกินข้าวที่เป็นหินอ่อน ที่แพงกว่าคือเสาของโต๊ะราคาประมาณแสนกว่า เพราะต้องรองรับหินอ่อนทั้งแผ่น เก้าอี้ไม้สัก 12 ตัว เซตนี้ทั้งหมด 4 แสนบาท

บ้าน กาย รัชชานนท์

ภาพจาก One Playground


           บานปลายที่ 5 สระว่ายน้ำ แค่ต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ริมสระ เสม็ดแดง ก็ราคาเป็นแสน ที่พยุงต้นไม้ก็ออกแบบอย่างดีโดยบริษัทชั้นนำ สามารถหมุนตามการเติบโตของต้นไม้ได้ ไม่ต้องตอกเข็มลงพื้นให้ส่งผลกระทบกับตัวบ้านด้วย ส่วนรวม ๆ ทั้งสวน สระว่ายน้ำต่าง ๆ โดนไป 1.2 ล้าน ยังไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ถ้ารวมรอบแรกที่ทำก็เกือบ 3 ล้าน

บ้าน กาย รัชชานนท์

ภาพจาก One Playground


          อย่างไรก็ตาม หนุ่มกายยังแนะนำทริกสำหรับคนทำบ้านเพื่อไม่ให้บานปลายว่า เวลาไปกู้เงินซื้อบ้านมาจะได้ส่วนเกินมา อย่าเพิ่งไปใช้ เก็บเอาไว้ก่อน อยู่ได้อยู่ไปก่อน เพราะเรายังไม่รู้ว่าหลังเข้ามาอยู่บ้านแล้วเราอยากได้ฟังก์ชันอะไรเพิ่ม เผื่อออกแบบตอนแรก ทำไมโซฟานั่งตรงนี้แล้วร้อน มันมีหลายอย่างที่เรารีบคิด คือเราอย่ารีบ

 

ภาพจาก One Playground, Instagram guyratchanont

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดบ้าน กาย รัชชานนท์ ราคาสุดอลังการ 2.5 แสนล้าน ช็อตฟีลทั้งรายการ ! อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17:17:03 63,800 อ่าน
TOP