x close

เปิดบ้าน เอ้ ชุติมา อดีตเรือนหอของสาวสวยสุดแซ่บในตำนาน

เอ้ ชุติมา สาวสวยในตำนาน เปิดบ้านที่เคยเป็นอดีตเรือนหอ พร้อมวิธีจัดฮวงจุ้ยบ้าน ต้อนรับสิ่งดี ๆ ปีใหม่

เอ้ ชุติมา

ภาพจาก อินสตาแกรม chutima.aey

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บแห่งวงการ สำหรับ เอ้ ชุติมา นัยนา ที่เพิ่มความเซ็กซี่เป็นเท่าตัวหลังประกาศเลิกกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง [อ่านข่าว : เอ้ ชุติมา เลิกแฟนเด็กอายุห่าง 31 ปี สุดทน แฉ ติดเที่ยวกลางคืน - มีผู้หญิงอื่น !] ล่าสุดก็ใจดีเปิดบ้านให้เหล่าพิธีกรจากตีท้ายครัวไปเยี่ยมเยียนพร้อมอัปเดตสถานะหัวใจ

บ้าน เอ้ ชุติมา

ภาพจาก ตีท้ายครัว

เอ้ ชุติมา เผยว่า อดีตแฟนเป็นคนออกไอเดียซื้อบ้านหลังนี้ ซึ่งจริง ๆ ตั้งใจจะใช้เป็นเรือนหอ ด้านในก็มีของมากมาย หลังจากที่เลิกกัน เอ้ ชุติมา ก็ทิ้งร้างไว้ ไม่ได้กลับมาถึง 3 เดือน เรียกได้ว่าครั้งนี้เป็นการเปิดบ้านครั้งแรกเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการเริ่มต้นใหม่ อ.เชียง ปัณณวิชญ์ ช่วยมาดูฮวงจุ้ยพร้อมแนะนำวิธีจัดบ้านเปิดรับสิ่งดี ๆ ในปีเถาะกัน
บ้าน เอ้ ชุติมา

ภาพจาก ตีท้ายครัว

บ้าน เอ้ ชุติมา

ภาพจาก ตีท้ายครัว

เริ่มจากบริเวณหน้าบ้าน นอกจากที่จอดรถแล้วยังมีแท่นบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งควรวางให้หันไปทางทิศตะวันออกจะดีกว่า เพราะการหันไปทางทิศตะวันตกจะทำให้มีสิ่งเร้นลับเข้ามาในชีวิตได้

บ้าน เอ้ ชุติมา

ภาพจาก ตีท้ายครัว

บ้าน เอ้ ชุติมา

ภาพจาก ตีท้ายครัว

เมื่อเข้าไปก็จะพบกับห้องนั่งเล่น โซนกินข้าว และห้องครัว ซึ่งเป็นโซนที่ใช้สำหรับไลฟ์ขายของด้วย อ.เชียง เลยแนะนำให้นั่งหันหน้าไปทางทิศเหนือ จะช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ 

บ้าน เอ้ ชุติมา

ภาพจาก ตีท้ายครัว

บ้าน เอ้ ชุติมา

ภาพจาก ตีท้ายครัว

ในขณะที่ชั้น 2 เป็นห้องนอน มีทั้งห้องนอนแขกและห้องนอนส่วนตัว จริง ๆ แล้วในห้องนี้ไม่ควรติดกระจก เพราะจะทำให้มีปัญหาเรื่องมือที่สาม และควรเปิดหน้าต่างรับแสงสว่าง ทำลายพลังงานด้านลบ อีกทั้งควรเปลี่ยนที่นอนทุก ๆ 3-5 ปี อย่าให้ที่นอนเป็นแอ่งเป็นหลุม ซึ่งจะทำให้มีปัญหาการเงิน หากจะให้ดีควรมีตู้เซฟพร้อมกับวางให้ประตูตู้หันไปทางทิศเหนือด้วย เพราะเป็นทิศของท้าวกุเวรหรือท้าวเวสสุวรรณ ซึ่งจะช่วยเรียกเงินเรียกทองนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : ตีท้ายครัว และอินสตาแกรม chutima.aey
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน เอ้ ชุติมา อดีตเรือนหอของสาวสวยสุดแซ่บในตำนาน อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2565 เวลา 16:06:02 41,321 อ่าน
TOP