x close

รวมช่างซ่อมหลังคา จบทุกปัญหารอยรั่วก่อนบ้านพัง

รอยรั่วเล็ก ๆ บนหลังคา อาจก่อปัญหาใหญ่ได้ ก่อนบ้านพังเรียกช่างซ่อมหลังคามาช่วยดูแล ป้องกันความเสียหายกัน

ช่างซ่อมหลังคา

หลังคารั่ว ปัญหาน่าปวดหัวโดยเฉพาะเมื่อเข้าสู่หน้าฝน เพราะไม่ใช่แค่ทำให้บ้านเปียกแฉะเท่านั้น แต่ส่งผลกระทบทำให้โครงสร้างบ้านเสียหายตามไปด้วย วันนี้เลยรวมช่างซ่อมหลังคาบ้านมาฝากกัน อยากรู้ว่ามีที่ไหนอยู่ใกล้กับบ้านของเราบ้าง ตามไปดูกันเลย

1. 24 FIX

24 FIX

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก 24 FIX

24 FIX (ทเวนตี้โฟร์ ฟิกซ์) บริการซ่อมหลังคารั่วทุกชนิดด้วยช่างมืออาชีพ ซึ่งจะทำการตรวจหน้างานก่อนทำการซ่อมแซม ราคาสำรวจหน้างาน 599 บาท เพื่อตรวจเช็ก วางแผน เตรียมอุปกรณ์ และแจ้งราคาซ่อม หลังบริการมีรับประกันงานซ่อม 60 วัน มีช่างให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ

ดูเงื่อนไขและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 

2. Bangkok Karnchang

Bangkok Karnchang

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ห้องน้ำรั่ว ซ่อมดาดฟ้ารั่ว รั่วซึมทุกประเภท

Bangkok Karnchang (บางกอก การช่าง) ผู้เชี่ยวชาญงานรั่วซึมทุกประเภท รับซ่อมแซมหลังคาทั้งในส่วนของอาคารหลัก และสาเหตุที่มาจากการต่อเติมบ้าน ทั้งในเขตกรุงเทพฯ รวมถึงปริมณฑล รับประกันงานซ่อม 1-3 ปี ค่าตรวจพื้นที่หน้างานราคา 500-1,000 บาท และราคาซ่อมแซมเริ่มที่ 10,000 บาทขึ้นไป

ดูเงื่อนไขและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 

3. Home Service by HomePro

Home Service by HomePro

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Home Service by HomePro

Home Service by HomePro (โฮมเซอร์วิส บาย โฮมโปร) ให้บริการซ่อมแซมจุดที่มีรอยร้าว รั่ว ซึม ตามจุดต่าง ๆ ของบ้านรวมถึงหลังคา ด้วยช่างซ่อมมืออาชีพ ให้บริการตั้งแต่ให้คำแนะนำปรึกษา สำรวจหน้างาน และปรับปรุงซ่อมแซมแบบตรงจุด รับประกันงานซ่อม 1 ปี นอกจากนี้ยังมีบริการซ่อมแซมหลังคาแบบดับเบิลรูฟ มีประกันผลงาน 2 ปี ให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงต่างจังหวัดในระยะรัศมี 30 กิโลเมตรจากสาขาของโฮมโปรในพื้นที่นั้น ๆ

ดูเงื่อนไขและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 

4. Home Solution

Home Solution

ภาพจาก : ซ่อมแซมหลังคารั่ว ห้องน้ำรั่ว ซ่อมรั่วซึมทุกประเภท

Home Solution (โฮม โซลูชั่น) บริการซ่อมหลังคารั่วซึม รวมไปถึงรอยรั่วซึมส่วนต่าง ๆ ของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นผนัง พื้นห้องน้ำ ฝ้าเพดาน ดาดฟ้า ฯลฯ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญงานรั่วซึม และช่วยดูแลทุกขั้นตอน ทั้งให้คำปรึกษา ซ่อมแซม และส่งมอบงาน พร้อมรับประกันงานซ่อม 1 ปี  ด้วยราคาและคุณภาพที่ได้มาตรฐาน

ดูเงื่อนไขและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 

5. Q-Chang

Q-Chang

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Q-CHANG คิวช่าง

Q-Chang (คิวช่าง) ให้บริการซ่อมหลังคาทุกประเภทและทุกแบรนด์ ด้วยช่างซ่อมหลังคาเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน การันตีงานซ่อมหลังคาบ้านมากกว่า 5,000 หลังทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาหลังคาแตก ร้าว รั่ว ซึม ให้บริการตั้งแต่เข้าสำรวจหน้างานราคา 1,000 บาท ก่อนวางแผนขั้นตอนซ่อมจริง สามารถติดตามสถานะงานได้ รับประกันจุดซ่อม 1 ปี ให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงต่างจังหวัด

ดูเงื่อนไขและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 

6. SCG Home

SCG Home

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก SCG Home

SCG Home (เอสซีจี โฮม) ให้บริการซ่อมหลังคาเฉพาะจุด โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการซ่อมหลังคามืออาชีพ รับซ่อมหลังคาเก่าบ้านเดี่ยวในส่วนที่เป็นอาคารหลัก และใช้กระเบื้องหลังคา SCG อยู่แล้ว เช่น เปลี่ยนกระเบื้องหลังคา ปรับปรุงแนวปูนทรายแนวครอบหลังคา ให้บริการตั้งแต่การสำรวจหน้างาน ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท และแจ้งค่าใช้จ่ายทั้งหมดก่อนทำ เริ่มต้นที่ 15,000 บาทต่องาน มีประกันงานซ่อมให้ 1 ปี นับจากวันที่ส่งมอบ ให้บริการซ่อมหลังคาทั่วประเทศ ยกเว้นยะลา ปัตตานี และนราธิวาส

ดูเงื่อนไขและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 

เรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหลังคา :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : 24fix.co, bangkokkarnchang.com, homepro.co.th, homesolutionthailand.com, q-chang.com และ scghome.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมช่างซ่อมหลังคา จบทุกปัญหารอยรั่วก่อนบ้านพัง อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2566 เวลา 14:06:16 12,633 อ่าน
TOP