x close

ย้อนชมบ้าน พีเค อาณาจักรหรูริมน้ำ 100 ล้าน ที่เคยเป็นเรือนหอกับอดีตภรรยา โยเกิร์ต

           ย้อนชมบ้าน ดีเจพีเค อาณาจักรสุดหรูริมน้ำ มูลค่าถึง 100 ล้าน ที่เคยใช้เป็นเรือนหอครองรักกับอดีตภรรยา โยเกิร์ต
พีเค โยเกิร์ต

ภาพจาก Instagram djpk

          กลายเป็นประเด็นร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องของ อดีตคู่รัก ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ และโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ หลังจากออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์แบบสามีภรรยากันไป เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 นับเป็นการสิ้นสุดรักยาวนาน 12 ปี หลายคนต่างก็จับจ้องก็ให้ความสนใจ รวมไปถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ในอดีตที่ผ่านมา 

          ล่าสุด (2 มีนาคม 2567) ย้อนไปชมบ้านของ ดีเจพีเค พิธีกรชื่อดัง ซึ่งครั้งหนึ่งเคยใช้เป็นเรือนหอครองรักกับอดีตภรรยาสาวสวยอย่าง โยเกิร์ต โดยเมื่อปีที่ผ่านมา ทางยูทูบช่อง Tonhorm Chaneeindi ของดีเจต้นหอม ได้พาไปเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรสุดหรูริมน้ำ และมีมูลค่าสูงถึง 100 ล้านบาทเลยทีเดียว 

บ้านพีเค โยเกิร์ต

ภาพจาก YouTube Tonhorm Chaneeindi

         โดยพีเคเผยว่า หมู่บ้านแห่งนี้เป็นแห่งเดียวในกรุงเทพมหานครที่มีความเป็นธรรมชาติมาก จนให้บรรยากาศเหมือนเขาใหญ่ ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิแค่ 10 นาที พีเคซื้อบ้านหลังนี้ตั้งแต่เมื่อ 16 ปีที่แล้ว ตอนนี้ในหมู่บ้านมีแค่ 5 หลัง หลังที่ซื้อเป็นบ้านตัวอย่าง ติดกับทางลงทะเลสาบ ราคาในขณะนั้นอยู่ 20 ล้าน จากนั้นก็ต่อเติมทำใหม่ไปทั้งหมด 5 รอบ จนมีมูลค่าสูงเช่นนี้ 

บ้านพีเค โยเกิร์ต

ภาพจาก YouTube Tonhorm Chaneeindi

         โดยตั้งแต่ทางเข้าป้ายจะสังเกตเห็นได้ชัดว่าจะมีป้ายหน้าป้าน ที่มีตัวอักษรภาษาอังกฤษขนาดใหญ่ เป็นชื่อย่อของทั้งสองคนรวมกันคือ "PKYG" โดยในขณะนั้น พีเคเผยว่า หลังจากคบมาจนตัดสินใจแต่งงาน ก็รู้สึกว่าบ้านหลังนี้ไม่ใช่ของเขาคนเดียว แต่เป็นบ้านของทั้งสองคน พีเคบอกว่า ภูมิใจในตัวภรรยามาก จากผู้หญิงทั้งหมดที่เคยคบหามา คนนี้เป็นคนที่ใช่คะแนนเกือบเต็มสิบ ตอบโจทย์ชีวิตมากที่สุด  

         ด้านหลังของบ้านเป็นวิวทะเลสาบสวยงาม และมีทางลงทะเลสาบติดอยู่กับทางด้านหลังบ้าน มีโซนนั่งพักชื่นชมธรรมชาติ บรรกาศสุดร่มรื่น สระว่ายน้ำอุ่น ตกแต่งโซนนั่งเล่นแบบเอาต์ดอร์ และมีทีวีแบบอยู่กลางแจ้งได้ ราวกับเป็นรีสอร์ตตากอากาศกลางป่า เข้าไปในบ้านจะเจอรูปของโยเกิร์ตและรูปแต่งงานประดับอยู่ตามจุดต่าง ๆ ภายในบ้านเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์แกดเจ็ตทุกพื้นที่ใช้สอย 

บ้านพีเค โยเกิร์ต

ภาพจาก YouTube Tonhorm Chaneeindi

บ้านพีเค โยเกิร์ต

ภาพจาก YouTube Tonhorm Chaneeindi

          พีเคยอมรับว่า เมื่อก่อนเคยคุยกับผู้หญิงสูงสุดถึง 20 คน แล้วเป็นคนชัดเจน ใครจะอยู่ก็อยู่ ใครจะไปก็ไป แต่ไม่คิดจะแต่งงาน โดยก่อนที่จะมาอยู่ที่เมืองไทย คบกับคนต่างชาติมาโดยตลอด เคยมีแฟนเก่าคนหนึ่งเป็นลูกครึ่งสเปน-ญี่ปุ่น คบกัน 4 ปีตอนเรียนมหาลัยที่นิวยอร์ก ถึงขั้นคุยเรื่องแต่งงาน แต่ตอนนั้นพีเคอยากเป็นนักร้อง จึงบอกว่าขอกลับมาไทยเพื่อตามความฝัน 

          หลังจากแต่งงานกับภรรยา พีเคก็ยังคงยืนยันความต้องการว่า ไม่อยากมีลูก ขอดูแลภรรยาและหมาที่รัก 2 ตัวก็พอแล้ว เอาเวลามาทำงาน ดูแลตัวเอง และออกกำลังกาย ทั้งนี้ พีเคยังได้ชื่นชมโยเกิร์ตว่า เป็นคนที่ตอบโจทย์ชีวิตมากที่สุดถึง 95 เปอร์เซ็นต์ เป็นคนฉลาด รักครอบครัว ใส่ใจ ไม่วอกแวก และเป็นคนวางแผนดี 

พีเค โยเกิร์ต

ภาพจาก Instagram djpk

         สุดท้ายพีเคได้พูดถึงมุมมองต่อคนเจ้าชู้ บอกว่า เขายังไม่เจอคนที่ใช่ เขาก็จะหาไปเรื่อย ๆ พยายามหาคนที่ใช่ที่สุด ตนเองก็ใช้เวลานานมากเช่นกัน จนกระทั่งมาเจอ เหมือนเครื่องบินที่บินมาเร็ว แต่มายอมจอดอยู่นิ่ง ไม่เคยทะเลาะกัน เพราะยอมให้ตลอด แม้ว่าจะอายุห่างกัน 14 ปี แต่ก็เข้าใจกันมาเจอกันตรงกลาง อยู่ด้วยกันไม่เคยดูโทรศัพท์ของกันและกัน เพราะอยู่ด้วยความไว้ใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก YouTube Tonhorm Chaneeindi
ภาพจาก YouTube Tonhorm Chaneeindi, Instagram djpk 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนชมบ้าน พีเค อาณาจักรหรูริมน้ำ 100 ล้าน ที่เคยเป็นเรือนหอกับอดีตภรรยา โยเกิร์ต อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2567 เวลา 15:54:53 68,503 อ่าน
TOP