x close

เปลเด็ก 3 สไตล์ ทำจากไม้ ให้ลูกน้อยหลับสบายกว่าเดิม

          เตียงไม้สำหรับเด็ก 3 แบบ 3 สไตล์ เปลสุดน่ารักดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ที่ช่วยให้ลูกน้อยนอนสบายหลับสนิท
เตีียงไม้สำหรับเด็ก

          คุณพ่อคุณแม่มือใหม่คงหัวหมุนไม่น้อย เมื่อเกิดปัญหาขึ้นกับลูกของคุณยามที่เขาหลับ อาจเพราะตกเตียงบ้าง หรือนอนหลับไม่เต็มอิ่มเพราะฟูกที่นอนนั้นแข็งเหลือเกิน ทำให้เขาต้องตื่นมาร้องไห้กลางดึกทุกคืน คนเป็นพ่อเป็นแม่ก็ต้องอดหลับอดนอนไปด้วย วิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุด คือการเปลี่ยนเปลให้เขาใหม่ โดยเลือกเปลที่เหมาะสมกับวัยของลูก และเลือกเปลที่ทำจากวัสดุที่ดีมีคุณภาพ ไม่แข็งเกินไปจนทำให้เขานอนหลับไม่สบาย และต้องมีที่กั้นเพื่อป้องกันการตกเปลด้วย

          เปลเด็กตามท้องตลาดทั่วไปที่เห็น มีราคาไม่แพงมาก และใช้วัสดุไม่มีคุณภาพเท่าไรนัก ถ้าหากกำลังมองหาเปลดี ๆ ให้เขาสักอัน ก็ลองเลือกเปลไม้ ที่มีดีไซน์น่ารัก แถมทำจากวัสดุคุณภาพ อย่างเปลไม้ ที่ออกแบบโดย Woodly เพราะนับว่าเป็นเรื่องไม่ง่าย กว่าจะมาเป็นเปลเด็กน่ารักทนทานแบบนี้ เพราะผู้ออกแบบลงทุนปลูกต้นไม้เพื่อการนี้เลยทีเดียว

          เปลเด็กที่ว่านี้ มีอยู่ด้วยกัน 3 แบบ คือแบบ Roll, Pluma และ Montessori แบบ Roll มีความพิเศษตรงที่คุณพ่อคุณแม่สามารถ ไกวเปลให้โยกไปมาได้ โดยเชือกที่แขวนเปลทั้ง 4 ด้าน ถูกดีไซน์มาเพื่อให้ไกวได้ 2 แบบ คือไกวไปหน้าและหลัง หรือไกวแบบซ้ายหรือขวาก็ได้ เพื่อกล่อมเด็กให้หลับง่ายขึ้น อีกทั้งเบาะที่ทำมาจากต้นเบิชยังให้ความรู้สึกนุ่มสบาย และมั่นใจได้เลยว่าเปลนี้จะสะอาดปลอดภัยต่อลูกน้อย เพราะเบาะที่รองด้านในสามารถดึงออกมาทำความสะอาดได้

เตีียงไม้สำหรับเด็ก

          ส่วนแบบ Pluma มีความพิเศษตรงที่เป็นเปลยืนพื้น ขาตั้งทำด้วยไม้แข็งแรงคุณภาพดี จึงวางใจได้ว่าจะไม่หักง่าย ๆ ส่วนที่นอนเป็นเหมือนรังนกน้อย ๆ ที่มีความนุ่มยืดหยุ่น แถมยังปราณีตด้วยการเย็บผ้าขนสัตว์ด้วยมือ ส่วนตัวเปล ทำจากวัสดุจากธรรมชาติที่เต็มไปด้วยคุณภาพ จึงวางใจได้ว่าจะไม่เกิดอันตรายต่อสุขภาพของลูกน้อยของคุณอย่างแน่นอน

เตีียงไม้สำหรับเด็ก

          สุดท้ายคือเปลเด็กแบบ Montessori เป็นเปลที่วางกับพื้น เหมาะสำหรับเด็กที่โตขึ้นมาหน่อย เพื่อให้เขาขยับตัวอย่างอิสระได้มากขึ้น ไม่ต้องรู้สึกอึดอัดอยู่ในเปลที่ถูกจำกัดพื้นที่ เตียงนี้มีความพิเศษตรงที่ขอบเตียงทำจากไม้ชั้นดีช่วยป้องกันไม่ให้ลูกน้อยตกจากเปลเวลานอนดิ้นกลางดึก และเบาะที่นุ่มทำให้ลูกน้อยหลับสบายยิ่งขึ้น รับรองว่าหากเลือกเปลดี ๆ แบบนี้ไปใช้ ลูกน้อยของคุณจะหลับสนิทตลอดคืน ตื่่นมาก็สดใสไม่งอแงแน่นอน

เตีียงไม้สำหรับเด็ก

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Woodly


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปลเด็ก 3 สไตล์ ทำจากไม้ ให้ลูกน้อยหลับสบายกว่าเดิม อัปเดตล่าสุด 18 มิถุนายน 2561 เวลา 17:49:59 18,424 อ่าน
TOP