x close

8 น้ำยาถูพื้น มีกลิ่นหอมสดชื่น ไม่ทิ้งคราบเหนอะเท้า

          มองหาน้ำยาถูพื้นที่มีกลิ่นหอม ไม่ทิ้งคราบ และเดินสบายเท้าหลังทำความสะอาดอยู่หรือเปล่าคะ ? ถ้าใช่ก็ไปดูพร้อม ๆ กันเลยว่ามีน้ำยาถูพื้นยี่ห้อไหนดีที่ตรงใจและน้ำยาถูพื้นราคาเท่าไหร่บ้าง

น้ำยาถูพื้น

          คุณแม่บ้านที่กำลังสับสนว่าจะใช้น้ำยาถูพื้นยี่ห้อไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมขอรวบรวมยี่ห้อและราคาน้ำยาถูพื้นที่มีกลิ่นหอมสดชื่นพร้อมทั้งไม่รู้สึกลื่นเท้าหลังทำความสะอาดมาฝากค่ะ ถ้าไม่อยากเสี่ยงซื้อน้ำยาถูพื้นแล้วพบกับความผิดหวังหรือรู้สึกเสียดายเงินทีหลัง มาดูกันค่ะว่าน้ำยาถูพื้นยี่ห้อไหนที่ตรงกับความต้องการและการใช้งานของเราบ้าง

1. มาจิคลีน กลิ่นลิลลี่ บูเก้

น้ำยาถูพื้น มาจิคลีน กลิ่นลิลลี่ บูเก้
ภาพจาก kao

          น้ำยาถูพื้นมาจิคลีน มาพร้อมกลิ่นหอม มีคุณสมบัติพิเศษแห้งเร็วกว่าปกติ ประหยัดเวลาถูพื้น ช่วยให้พื้นไม่เหนียว สัมผัสสบายเท้า เพิ่มสารดักจับฝุ่น ดักจับได้แม้แต่ฝุ่นขนาดเล็ก ๆ อย่าง PM2.5 และยังช่วยขจัดคราบสกปรก คราบไขมันได้อย่างสะอาดหมดจด แบบขวดขนาด 1,800 มิลลิลิตร ราคา 118 บาท

2. น้ำยาฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ เดทตอล

น้ำยาถูพื้น เดทตอล

ภาพจาก dettolthailand

          น้ำยาฆ่าเชื้ออเนกประสงค จากเดทตอลกลิ่นน้ำมันสน ช่วยให้พื้นบ้านสะอาด พร้อมฆ่าเชื้อโรครวมทั้งเชื้อราได้ถึง 99.99% เพื่อสุขภาพอนามัยของครอบครัว สามารถใช้บนพื้นผิวทั่วไปที่ไม่ใช่วัสดุอะคริลิก รวมทั้งนำไปใช้ซักผ้า ทำความสะอาดอุปกรณ์ต่าง ๆ ล้างบาดแผล และยังใช้อาบน้ำได้ด้วย แบบขวดขนาด 750 มิลลิลิตร ราคา 425 บาท

3. โทมิ กลิ่นสปริงซากุระ (สีชมพู)

น้ำยาถูพื้น โทมิ กลิ่นสปริงซากุระ (สีชมพู)
ภาพจาก neo-corporate

          น้ำยาถูพื้นโทมิ กลิ่นหอมสดชื่น สูตรฆ่าเชื้อโรค 99.9% ด้วยไฮจีนิก พลัส (Hygienic Plus) ที่ขจัดคราบฝุ่นและคราบเหนียวบนพื้นได้อย่างดีเยี่ยม มีคุณสมบัติแห้งเร็ว พื้นไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบรอยเท้า เหมาะกับพื้นผิวทั่วไป รวมทั้งพื้นกระเบื้องเคลือบ และกระเบื้องยาง แบบขวดขนาด 850 มิลลิลิตร ราคา 59 บาท

4. มิสเตอร์มัสเซิล กลิ่นฟลอรัล เพอร์เฟ็คชั่นส์

น้ำยาถูพื้น มิสเตอร์มัสเซิล กลิ่นฟลอรัล เพอร์เฟ็คชั่นส์
ภาพจาก whatsinsidescjohnson

          น้ำยาถูพื้น มิสเตอร์มัสเซิล กลิ่นฟลอรัล เพอร์เฟ็คชั่นส์ สูตรฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยขจัดคราบสกปรกตามพื้นผิวได้อย่างหมดจด และขจัดกลิ่นอับเพิ่มความหอมสดชื่น ใช้ได้กับทุกพื้นผิว รวมทั้งทำความสะอาดสุขภัณฑ์ได้ด้วย แบบถุงขนาด 800 มิลลิลิตร ราคา 45 บาท

5. สปาคลีน ลิลลี่ ซีเคร็ท

น้ำยาถูพื้น สปาคลีน ลิลลี่ ซีเคร็ท
ภาพจาก spacleanthailand
 
          น้ำยาถูพื้นสปาคลีน ไม่ทำลายพื้นผิว กลิ่นหอมสดชื่นยาวนานจากน้ำหอมนำเข้า ขจัดคราบเหนียว คราบสกปรก ฝุ่นละอองได้อย่างดี แห้งไว ไม่เหนียวเท้า ไม่ทิ้งคราบขาว เหมาะกับพื้นผิวทั่วไป แบบถุงขนาด 800 มิลลิลิตร ราคา 33 บาท

6. สก๊อช์-ไบรต์ กลิ่นโรแมนติกโรส

น้ำยาถูพื้น สก๊อช์-ไบรต์ กลิ่นโรแมนติกโรส
ภาพจาก 3mdelivery

          น้ำยาถูพื้น สก๊อช์-ไบรต์ กลิ่นโรแมนติกโรส ให้กลิ่นหอมเหมือนอยู่ท่ามกลางพรรณไม้ ช่วยทำความสะอาดพื้นและฆ่าเชื้อแบคทีเรียในขั้นตอนเดียว รวมทั้งขจัดกลิ่นอับ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ใช้ได้กับทุกพื้นผิว แบบขวดขนาด 1,000 มิลลิลิตร ราคา 146 บาท

7. สวอช กลิ่นพิงค์ลิลลี่บูเก้

น้ำยาถูพื้น สวอช กลิ่นพิงค์ลิลลี่บูเก้

          น้ำยาถูพื้น สวอช  กลิ่นพิงค์ลิลลี่บูเก้ ขจัดคราบฝุ่นและคราบเหนียวเพื่อพื้นสะอาด มีความหอมของกลิ่นดอกไม้สดชื่นยาวนานตลอดวัน พร้อมทั้งเคลือบเงาให้พื้นดูสวยงาม เหมาะกับพื้นปาร์เก้ พื้นลามิเนท แบบขวดขนาด 1,000 มิลลิลิตร ราคา 399 บาท

8. คิงส์สเตลล่า กลิ่นคลีนโฮม

น้ำยาถูพื้น คิงส์สเตลล่า กลิ่นคลีนโฮม
ภาพจาก kingstella

          น้ำยาถูพื้น คิงส์สเตลล่า ผสมหัวน้ำหอมจากฝรั่งเศส ให้กลิ่นหอมยาวนานตลอดวัน มีคุณสมบัติพิเศษจาก Odor-X ช่วยขจัดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ขจัดคราบฝุ่น คราบมันฝังลึก รวมทั้งคราบปัสสาวะและอุจจาระของสัตว์เลี้ยง แห้งไว ไม่ทิ้งรอยเท้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับพื้นผิวทุกชนิด แบบขวดขนาด 910 มิลลิลิตร ราคา 89 บาท

          หวังว่าคุณแม่บ้านที่ดูแล้วคงจะมีน้ำยาถูพื้นที่อยู่ในดวงใจกันแล้วใช่ไหมเอ่ย อย่ารอช้ารีบไปหาซื้อมาใช้กันด่วนค่ะ จะได้ไม่ต้องทดลองทีละยี่ห้อให้เสียเวลาและอยู่กับพื้นบ้านที่ไม่สะอาดอีกต่างหาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 น้ำยาถูพื้น มีกลิ่นหอมสดชื่น ไม่ทิ้งคราบเหนอะเท้า อัปเดตล่าสุด 21 ตุลาคม 2564 เวลา 17:04:49 154,005 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP