x close

6 น้ำยาทำความสะอาด สูตรฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย ให้บ้านสะอาด ปลอดภัย ไร้กังวล

         เช็กลิสต์ 6 น้ำยาฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย สำหรับทำความสะอาดบ้าน ราคาไม่เกินหลักร้อย แต่ประสิทธิภาพดีเยี่ยม อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อสุขอนามัยที่ดีของคนในบ้าน
          เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวห่างไกลจากเชื้อโรค เชื้อไวรัส และเชื้อแบคทีเรีย นอกจากจะทำความสะอาดร่างกายและล้างมือเป็นประจำแล้ว ต้องอย่าลืมทำความสะอาดบ้านและของใช้ในบ้านให้เอี่ยมอ่องด้วย ซึ่งในวันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้รวบรวมน้ำยาทำความสะอาดบ้านสูตรฆ่าเชื้อ อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อสุขอนามัยที่ดีของคนในบ้านมาฝาก รับรองใช้งานได้หลากหลาย มีขวดเดียวจบ ครบทุกห้อง ทุกพื้นผิวเลย
 

1. 3M

3M

ภาพจาก Big C

          น้ำยาดับกลิ่นและฆ่าเชื้อ สูตรตะไคร้หอม จาก 3 เอ็ม (3M) ใช้ทำความสะอาดพื้นผิวได้ทุกบริเวณ ไม่ว่าจะพื้น ผนัง โต๊ะกินข้าว สุขภัณฑ์ห้องน้ำ และเคาน์เตอร์ห้องครัว มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงฆ่าเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ กลิ่นหอมสดชื่น ละลายน้ำดี ไม่ทิ้งคราบหรือสารตกค้าง ปริมาณ 1,000 มิลลิลิตร ราคา 149 บาท
 

2. Smarter

Smarter

ภาพจาก Tops

          น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ ช่วยกำจัดเชื้อราและเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ใช้ทำความสะอาดได้หลากหลายพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และของใช้ต่าง ๆ ภายในบ้าน เช่น อ่างล้างหน้า มีด ของเล่น รวมถึงนำไปซักเสื้อผ้าด้วยก็ได้ เพียงแค่นำไปแช่ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ก่อนนำไปซักตามปกติ ปริมาณ 750 มิลลิลิตร ราคา 199 บาท

3. Smartlab

Smartlab

ภาพจาก smartlab

          น้ำยาทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ และดับกลิ่น สูตรสมาร์ทแคร์ (SmartCare) จาก สมาร์ทแล็บ (Smartlab) ใช้ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ในขั้นตอนเดียว แถมยังให้กลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน โดยสามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิวที่ล้างน้ำออกได้ ปริมาณ 3.8 ลิตร ราคา 200 บาท

4. Daiwa

Daiwa

ภาพจาก OfficeMate

          น้ำยาทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ จาก ไดวา (Daiwa) ใช้ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคบนวัสดุพื้นผิวเรียบได้ทุกชนิด ยกเว้นอะคริลิก สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งพื้น ผนัง เครื่องสุขภัณฑ์ และอุปกรณ์สำหรับเด็ก ปริมาณ 750 มิลลิลิตร ราคา 219 บาท
 

5. Spa Clean

Spa Clean

ภาพจาก OfficeMate

          น้ำยาฆ่าเชื้อและดับกลิ่นแฮนดี้แมน (Handy Man) จาก สปา คลีน (Spa Clean) ใช้ทำความสะอาด ป้องกันสิ่งสกปรก ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมทั้งฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เช่น Salmonella Choleraesuis และ Staphylococcus Aureus ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้ทั้งพื้นผิวเรียบและพื้นผิวทั่วไป เช่น พื้น ผนัง โต๊ะ เก้าอี้ มือจับประตู ราวบันได รวมไปถึงสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ เช่น อ่างล้างมือ อ่างล้างหน้า และอ่างอาบน้ำ มีกลิ่นหอมให้เลือก 2 กลิ่น ได้แก่ ไฮจินิค ซอฟท์ และบลอสซัม อโรม่า ปริมาณ 1,000 มิลลิลิตร ราคา 260 บาท

6. Dettol

Dettol

ภาพจาก Big C

          น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ จาก เดทตอล (Dettol) มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัสได้ถึง 99.99% สามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่น ซักผ้า ทำความสะอาดพื้น และทำความสะอาดห้องน้ำและเครื่องสุขภัณฑ์ แต่ห้ามใช้กับวัสดุที่เป็นอะคริลิก ปริมาณ 500 มิลลิลิตร ราคา 315 บาท
 

          โอ้โห ราคาคุ้มค่าแถมประสิทธิภาพดีงามขนาดนี้ ใครอยากให้บ้านสะอาดเกลี้ยง ไร้เชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียกวนใจ ต้องรีบไปหามาใช้กันด่วน ๆ เลยนะคะ
 

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่น ๆ รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
6 น้ำยาทำความสะอาด สูตรฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย ให้บ้านสะอาด ปลอดภัย ไร้กังวล โพสต์เมื่อ 4 มีนาคม 2563 เวลา 12:25:25 292,034 อ่าน
TOP