x close

12 น้ำยาทำความสะอาด สูตรฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย ให้บ้านสะอาด ปลอดภัย ไร้กังวล

เช็กลิสต์ 12 น้ำยาฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย สำหรับทำความสะอาดบ้าน ราคาไม่เกินหลักร้อย แต่ประสิทธิภาพดีเยี่ยม อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อสุขอนามัยที่ดีของคนในบ้าน

น้ำยาทำความสะอาด สูตรฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย

เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวห่างไกลจากเชื้อโรค เชื้อไวรัส และเชื้อแบคทีเรีย นอกจากจะทำความสะอาดร่างกายและล้างมือเป็นประจำแล้ว ต้องอย่าลืมทำความสะอาดบ้านและของใช้ในบ้านให้เอี่ยมอ่องด้วย ซึ่งในวันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้รวบรวมน้ำยาทำความสะอาดบ้านสูตรฆ่าเชื้อ อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อสุขอนามัยที่ดีของคนในบ้านมาฝาก รับรองใช้งานได้หลากหลาย มีขวดเดียวจบ ครบทุกห้อง ทุกพื้นผิวเลย

1. Hygiene

น้ำยาซักผ้าขาวมาพร้อมส่วนผสมโซเดียมไฮโปคลอไรท์ มีฤทธิ์ช่วยกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัส เช่น โควิดได้ นอกจากนี้ยังสามารถนำไปผสมกับน้ำเพื่อใช้ทำความสะอาดของใช้พื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้านได้อีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามอย่าลืมอ่านฉลากและใช้ให้ถูกต้องเพื่อความปลอดภัย ขนาด 1.5 ลิตร ราคา 59 บาท

2. Haiter

น้ำยาซักผ้าขาวที่มีส่วนผสมของ โซเดียมไฮโปคลอไรท์ 6% นอกจากเอาไว้ซักเสื้อผ้าขาวตามคุณสมบัติของมันแล้ว ยังสามารถใช้ทำความสะอาดพื้นและสิ่งของเพื่อกำจัดเชื้อโรคต่าง ๆ รวมถึงโควิดด้วย ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยควรใช้ส่วนผสมตามอัตราที่บอกไว้บนฉลากของผลิตภัณฑ์ด้วยนะ ขนาด 2.5 ลิตร ราคา 82 บาท

3. Kassa Home

น้ำยาทำความสะอาดสูตรฆ่าเชื้อจาก คัซซ่า โฮม ใช้เป็นน้ำยาถูพื้นหรือน้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำและสุขภัณฑ์ต่าง ๆ ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นโถปัสสาวะ อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ มาพร้อมกลิ่นฟลอรัลเฟรชจากดอกไม้ ไม่ฉุน ขนาด 3.8 ลิตร ราคา 179 บาท

4. Acco

น้ำยาทำความสะอาดสูตรฆ่าเชื้อโรคที่ใช้ทำความสะอาดเสื้อผ้าและพื้นผิวต่าง ๆ ในบ้านได้ด้วย โดยสามารถกำจัดเชื้ออันตรายบนพื้นผิวแข็งไม่มีรูพรุนได้ถึง 99.9% ใช้ได้ทุกที่ทั้งในบ้านและสถานพยาบาล ขนาด 750 มิลลิลิตร ราคา 259 บาท

5. วีที-ดีซี วีทีไอ

น้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่มีส่วนผสมของ  BKC (Benzalkonium Chloride) สามารถกำจัดได้ทั้งเชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัสตามจุดต่าง ๆ ในบ้าน เช่น พื้น ผนัง และสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ มีฤทธิ์เป็นด่างอ่อนไม่กัดกร่อนพื้นผิว มาพร้อมกลิ่นหอมไม่ฉุน ขนาด 4 ลิตร ราคา 500 บาท

6. Septosan

น้ำยาทำความสะอาดมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค กำจัดได้ทั้งแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อโควิด 19 สามารถทำความสะอาดได้ทุกที่ทั้งในบ้าน สำนักงาน และสถานพยาบาล ไม่กัดกร่อนพื้นผิวและไม่ทิ้งคราบน้ำยา ให้ทุกพื้นที่สะอาด ปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ขนาด 5 ลิตร ราคา 4,400 บาท

7. 3M

น้ำยาดับกลิ่นและฆ่าเชื้อ สูตรตะไคร้หอม จาก 3 เอ็ม (3M) ใช้ทำความสะอาดพื้นผิวได้ทุกบริเวณ ไม่ว่าจะพื้น ผนัง โต๊ะกินข้าว สุขภัณฑ์ห้องน้ำ และเคาน์เตอร์ห้องครัว มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงฆ่าเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ กลิ่นหอมสดชื่น ละลายน้ำดี ไม่ทิ้งคราบหรือสารตกค้าง ปริมาณ 1,000 มิลลิลิตร ราคา 149 บาท

8. Smarter

น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ ช่วยกำจัดเชื้อราและเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ใช้ทำความสะอาดได้หลากหลายพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และของใช้ต่าง ๆ ภายในบ้าน เช่น อ่างล้างหน้า มีด ของเล่น รวมถึงนำไปซักเสื้อผ้าด้วยก็ได้ เพียงแค่นำไปแช่ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ก่อนนำไปซักตามปกติ ปริมาณ 750 มิลลิลิตร ราคา 199 บาท

9. Smartlab

น้ำยาทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ และดับกลิ่น สูตรสมาร์ทแคร์ (SmartCare) จาก สมาร์ทแล็บ (Smartlab) ใช้ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ในขั้นตอนเดียว แถมยังให้กลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน โดยสามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิวที่ล้างน้ำออกได้ ปริมาณ 3.8 ลิตร ราคา 200 บาท

10. Daiwa

น้ำยาทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ จาก ไดวา (Daiwa) ใช้ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคบนวัสดุพื้นผิวเรียบได้ทุกชนิด ยกเว้นอะคริลิก สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งพื้น ผนัง เครื่องสุขภัณฑ์ และอุปกรณ์สำหรับเด็ก ปริมาณ 750 มิลลิลิตร ราคา 219 บาท

11. Spa Clean

น้ำยาฆ่าเชื้อและดับกลิ่นแฮนดี้แมน (Handy Man) จาก สปา คลีน (Spa Clean) ใช้ทำความสะอาด ป้องกันสิ่งสกปรก ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมทั้งฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เช่น Salmonella Choleraesuis และ Staphylococcus Aureus ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้ทั้งพื้นผิวเรียบและพื้นผิวทั่วไป เช่น พื้น ผนัง โต๊ะ เก้าอี้ มือจับประตู ราวบันได รวมไปถึงสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ เช่น อ่างล้างมือ อ่างล้างหน้า และอ่างอาบน้ำ มีกลิ่นหอมให้เลือก 2 กลิ่น ได้แก่ ไฮจินิค ซอฟท์ และบลอสซัม อโรม่า ปริมาณ 1,000 มิลลิลิตร ราคา 260 บาท

12. Dettol

น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ จาก เดทตอล (Dettol) มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัสได้ถึง 99.99% สามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่น ซักผ้า ทำความสะอาดพื้น และทำความสะอาดห้องน้ำและเครื่องสุขภัณฑ์ แต่ห้ามใช้กับวัสดุที่เป็นอะคริลิก ปริมาณ 500 มิลลิลิตร ราคา 315 บาท

โอ้โห ราคาคุ้มค่าแถมประสิทธิภาพดีงามขนาดนี้ ใครอยากให้บ้านสะอาดเกลี้ยง ไร้เชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียกวนใจ ต้องรีบไปหามาใช้กันด่วน ๆ เลยนะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 น้ำยาทำความสะอาด สูตรฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย ให้บ้านสะอาด ปลอดภัย ไร้กังวล อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2564 เวลา 18:11:51 345,573 อ่าน
TOP