เนย โชติกา เปิดบ้านหลังใหญ่ สวยหรูดูดี สร้างจากน้ำพักน้ำแรง ตั้งใจเก็บไว้ให้น้องอคิณ

          เปิดบ้าน เนย โชติกา นางร้ายหน้าสวยสุดเซ็กซี่ คุณแม่คนเก่งของน้องอคิณ บ้านหลังใหญ่ดูดี มีระดับ หรูหรา กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ส่วนตัว นี่แหละสวยทั้งบ้าน สวยทั้งคนที่แท้จริง !

          ตั้งแต่แต่งงานกับสามีสุดหล่อ จนกระทั่งมีลูกชายสุดน่ารักมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ เนย โชติกา ก็แทบจะกลายเป็นแม่บ้านคอยดูแลสามีและลูกเต็มตัว ห่างหายจากงานในวงการบันเทิงไปเลย งานนี้แฟนคลับหลายคนก็เลยบ่นคิดถึงนางร้ายสุดเซ็กซี่คนนี้กันเป็นแถว อ๊ะ ๆ ๆ แต่ไม่ต้องทนคิดถึงอยู่นานค่ะ เพราะ รายการตีท้ายครัว พาเราไปบุกชมทุกซอกทุกมุมในบ้านของดาราสาวสวยคนนี้กันแล้ว
 

          บ้านเนย โชติกา อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับ กระแต ศุภักษร เป็นบ้านสองชั้นสไตล์ลักซ์ซูรี่ กลิ่นอายยุโรป พื้นที่รอบบ้านกว้างขวาง มีสวนสวยสไตล์อังกฤษ ศาลานั่งเล่นขนาดใหญ่ แปลงปลูกผักสวนครัวหลังบ้าน และสระว่ายน้ำข้างบ้านสุดหรู
 

          ภายในบ้านใหญ่โต โอ่อ่า เพดานยกสูง ตกแต่งหรูหรา ซึ่งสาวเนยเป็นคนออกแบบเองทั้งหมด เริ่มตั้งแต่โถงหน้าบ้านที่สาวเนยสั่งทำโคมไฟพิเศษตกแต่งไว้บนเพดาน ช่วยเพิ่มความดูดีมีระดับให้กับบ้านตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาด้านใน
 

          ส่วนห้องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว และห้องครัว ก็ตกแต่งโดยคลุมโทนด้วยสีขาว-ดำ ซึ่งเป็นสีโปรดของสาวเนย ซึ่งทำให้บ้านดูดีมีระดับ สมกับฐานะนางร้ายหน้าสวยและรวยมากจริง ๆ
 

          นอกจากนี้ยังมีห้องส่วนตัวของน้องอคิณ เป็นพื้นที่ที่รวมของเล่นและของใช้ทุกอย่างเอาไว้ในที่เดียว ตกแต่งด้วยสีขาว-ครีม เน้นความสว่าง มีเบาะรองพื้นเพื่อความปลอดภัยทั่วทั้งห้อง
 

          และถึงแม้บ้านหลังนี้จะมีเพียงแค่ 2 ชั้น แต่ก็ยังมีลิฟต์ไว้อำนวยความสะดวกด้วย เนื่องจากบันไดบ้านค่อนข้างสูงและเป็นทางวน
 

          สำหรับห้องแต่งตัวของสาวเนยจะเน้นสีดำเงาสุดหรู มีข้าวของเสื้อผ้าแน่นไปหมดทุกมุมตามประสาผู้หญิง
 

           สุดท้ายห้องนอนตกแต่งแบบเรียบง่าย คลาสสิก เน้นความโล่ง โปร่ง สบาย มีเพียงแค่เตียงนอนใหญ่และเตียงนอนเด็ก แม้แต่โทรทัศน์ก็ไม่ติดตั้งไว้ ที่สำคัญมีห้องน้ำขนาดใหญ่ในตัวที่สมาชิกทั้ง 3 คนชอบใช้เวลาอยู่ด้วยกันอีกด้วย
 

          โอ้โห บอกเลยว่าบ้านหลังนี้ออกแบบและตกแต่งได้สวยหรู ดูแพง ที่สำคัญเอื้อต่อการใช้งานของน้องอคิณ สมกับเป็นบ้านที่ตั้งใจซื้อไว้ให้ลูกจริง ๆ ค่ะ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เนย โชติกา เปิดบ้านหลังใหญ่ สวยหรูดูดี สร้างจากน้ำพักน้ำแรง ตั้งใจเก็บไว้ให้น้องอคิณ โพสต์เมื่อ 2 เมษายน 2562 เวลา 17:04:03 29,178 อ่าน
TOP