x close

ก๊อต จิรายุ เปิดบ้าน สวย เก๋ เท่ ชิค พร้อมห้องออกกำลังกายไว้ฟิตหุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่

          พาชมบ้าน ก๊อต จิรายุ ดาราหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ หวานใจ โบว์ เบญจวรรณ บอกเลยสวยงาม กว้างขวาง ของเก่าสะสมและต้นไม้เพียบ แถมยังมีห้องฟิตเนสและห้องวาดภาพส่วนตัวด้วย
บ้าน ก๊อต จิรายุ

           หลังจากโด่งดังเป็นพลุแตกจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ก็ทำให้ ก๊อต จิรายุ ขึ้นแท่นเป็นดารามากฝีมือ มีละครรอจ่อคิวอยู่หลายเรื่อง แถมมีแฟนคลับตามกรี๊ดกร๊าดเพียบ จนยอดฟอลโลอินสตาแกรมเพิ่มขึ้นเป็น 1,500,000 จากเดิมอยู่ที่ 370,000 อีกทั้งล่าสุดยังซื้อบ้านใหม่เป็นของขวัญให้กับตัวเองได้อีกด้วย งานนี้ทางรายการตีท้ายครัว ก็เลยไม่พลาด ถือโอกาสบุกไปชมทุกซอกทุกมุมของบ้าน พร้อมล้วงความลับทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจซะเลย
บ้าน ก๊อต จิรายุ

          โดย บ้าน ก๊อต จิรายุ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านใหม่ สไตล์ทันสมัย ขนาดใหญ่โต กว้างขวาง ที่สำคัญอยู่ติดสวน ซึ่งแม้เขาจะเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ประมาณ 7-8 เดือน แต่ก็ต่อเติมและตกแต่งได้สวยงาม น่าอยู่ไม่เบา
 
บ้าน ก๊อต จิรายุ

บ้าน ก๊อต จิรายุ

บ้าน ก๊อต จิรายุ

          ภายในบ้านออกแบบเน้นความเรียบ โล่ง โปร่ง สบาย แต่แฝงความเท่ไปหมดทุกอณู ใช้เฟอร์นิเจอร์สีไม้ตัดกับโซฟาหนังสีน้ำตาล มองดูเข้ากัน ลงตัว อีกทั้งยังมีของเก่าสะสมที่คุณพ่อเก็บไว้เพียบ และมีต้นไม้ซ่อนอยู่ทุกซอกทุกมุม ตั้งแต่ชั้นล่างยันชั้นบนเลยทีเดียว
 
บ้าน ก๊อต จิรายุ

บ้าน ก๊อต จิรายุ

บ้าน ก๊อต จิรายุ

          สำหรับ ห้องนอน แต่งผนังฝั่งหนึ่งสีเขียว ส่วนอีกฝั่งเป็นสีครีมและสีขาว มีหน้าต่างกระจกให้ความสว่างรอบด้าน แถมมีมุมนั่งสมาธิ ที่มาพร้อมกระจกทรงกลมบานใหญ่สุดเก๋ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ห้องนี้หนุ่มก๊อตเป็นคนออกแบบและตกแต่งเองทั้งหมด บริเวณตู้เสื้อผ้าก็ซื้อและหามู่ลี่มาติด ช่วยให้ดูเก๋ไก๋ มีสไตล์ แถมยังมีต้นไม้ประดับอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเป็นต้นไม้ฟอกอากาศที่ศึกษามาแล้วว่า เป็นต้นไม้ปลูกในห้องนอนได้
 

อ่านเพิ่มเติม : 9 ต้นไม้ที่ปลูกในห้องนอนได้ ช่วยให้หลับสนิททุกคืน

บ้าน ก๊อต จิรายุ

บ้าน ก๊อต จิรายุ

บ้าน ก๊อต จิรายุ

          ถัดจากห้องนอนเข้าไปก็จะเป็นห้องทำงานสุดเท่ ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์ผนังสีเขียวเหมือนเดิม แต่ดูดาร์กและดิบขึ้นมาหน่อย โดยมีรูปภาพ หนังสือ และบันทึกประจำวันของเขาเก็บอยู่ไม่น้อย รวมถึงยังมีโซฟาหนังและโทรทัศน์ช่วยให้ความผ่อนคลายไปในตัวด้วย
 
บ้าน ก๊อต จิรายุ

บ้าน ก๊อต จิรายุ

บ้าน ก๊อต จิรายุ

          ยังไม่หมดแค่นั้น แต่บ้านของก๊อต จิรายุ ยังมีสวนสวย ๆ ข้างบ้านด้วย โดยเขาเลือกทำเป็นสวนหินสไตล์อังกฤษ มีต้นไม้สีเขียวให้ความร่มรื่น มีมุมนั่งเล่นพักผ่อน มีรูปปั้นเล็ก ๆ น้อย ๆ และมีน้ำตกขนาดใหญ่ ที่บังเอิญจัดวางได้อย่างพอดิบพอดี ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยเป๊ะ
บ้าน ก๊อต จิรายุ

บ้าน ก๊อต จิรายุ

บ้าน ก๊อต จิรายุ

          สุดท้ายเป็นบ้านหลังน้อยที่ต่อเติมขึ้นมาเป็นห้องอเนกประสงค์ ซึ่งเขาใช้เป็นฟิตเนสส่วนตัว และห้องวาดรูปตามอารมณ์ ทั้งภายในและภายนอกตกแต่งแบบเท่ ๆ ผนังอิฐกลิ่นอายอินดัสเทรียลลอฟท์ มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบตามต้องการ และมีโซฟาขนาดกำลังน่านั่ง โอ้โห ดีงาม น่าอยู่ สมเป็นพื้นที่พักผ่อนของหนุ่มติสต์ หุ่นแซ่บจริง ๆ ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ก๊อต จิรายุ เปิดบ้าน สวย เก๋ เท่ ชิค พร้อมห้องออกกำลังกายไว้ฟิตหุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่ โพสต์เมื่อ 27 สิงหาคม 2562 เวลา 14:42:17 32,809 อ่าน
TOP