x close

เปิดบ้าน คริส หอวัง ใหญ่โต โอ่อ่า นี่แหละเซฟเฮ้าส์ส่วนตัวของสาวหมวยสุดเซ็กซี่

          คริส หอวัง พาชมบ้านพักหลังโตย่านชานเมือง บอกเลยสวยงาม อบอุ่น ลงตัว สมเป็นวิมานสุดน่าอยู่ของสาวหมวยตัวเล็กสุดเซ็กซี่จริง ๆ
บ้านคริส หอวัง

          เป็นนางแบบและนักแสดงที่มีผลงานให้แฟนคลับเห็นอยู่ตลอด ๆ จริง ๆ สำหรับ คริส หอวัง หรือ ศิริน หอวัง สาวสวยสุดแซ่บ ดีกรีนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากรางวัลสุพรรณหงส์ และเมนเทอร์จาก The Face Thailand โดยผลงานล่าสุดที่เพิ่งจบไปสด ๆ ร้อน ๆ ก็คือบท ซูซี่ จากละครเรื่องด้ายแดง ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับดีเยี่ยม จนรายการตีท้ายครัวทนไม่ไหว ต้องขอตามไปบุกชมบ้านพร้อมพูดคุยถึงชีวิตส่วนตัวกันสักหน่อย
 
บ้านคริส หอวัง

บ้านคริส หอวัง

          โดย บ้าน คริส หอวัง หลังนี้ เป็นบ้านพักแถบนอกเมือง ซื้อไว้เมื่อนานมาแล้ว ปกติไม่ค่อยมีคนอยู่เท่าไร แต่เธอจะแวะมาบ่อย ๆ ในช่วงที่มาถ่ายละครใกล้ ๆ ขนาดบ้านค่อนข้างใหญ่โต กว้างขวาง สวยงามสไตล์โมเดิร์น มองดูทันสมัยสีขาวปนเทา มีประตู-หน้าต่างกระจกล้อมรอบ ช่วยให้ดูปลอดโปร่งและน่าอยู่
 
บ้านคริส หอวัง

บ้านคริส หอวัง

          บริเวณรอบบ้านปลูกต้นไม้น้อยใหญ่ริมรั้ว ช่วยพรางสายตาและให้ความร่มรื่น แถมยังมีสนามหญ้าสีเขียวให้น้องหมา น้องแมวได้วิ่งเล่นอย่างเพลิดเพลินด้วย
 
บ้านคริส หอวัง

บ้านคริส หอวัง

บ้านคริส หอวัง

          บรรยากาศภายในบ้านค่อนข้างเรียบง่าย แถมยังอบอุ่นและผ่อนคลายไม่เบา เน้นโทนสีน้ำตาลเป็นหลัก ซึ่งจับเข้าคู่กับสีเทาและสีครีมได้เป็นอย่างดี มีชั้นวางของตกแต่งและกรอบรูป ซึ่งมีทั้งภาพครอบครัว รวมถึงภาพของสาวคริสและสาวพลอยตอนเด็ก ๆ ครบถ้วน
 
บ้านคริส หอวัง

          ข้างบนชั้นสองมีห้องนั่งเล่นส่วนตัวอีกหนึ่งห้อง เน้นความน่าอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือใช้โซฟาสีเทาเข้มเกือบดำคู่กับโต๊ะกลางทรงกลม มองดูเข้ากันไม่เบาเลยทีเดียว
 
บ้านคริส หอวัง

บ้านคริส หอวัง

          สุดท้ายเป็นห้องนอนเรียบ ๆ โล่ง ๆ แต่งผนังสีเทา เตียงนอนหนังสีเข้ม ผ้าม่าน-ผ้าปูที่นอนสีน้ำตาล และมาพร้อมกับโต๊ะวางทีวีสุดเรียบง่าย โอ้โห ถือเป็นบ้านดาราที่ดีงาม สมกับที่สาวคริสบอกว่าเป็นเซฟเฮ้าส์ของเธอจริง ๆ ค่ะ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดบ้าน คริส หอวัง ใหญ่โต โอ่อ่า นี่แหละเซฟเฮ้าส์ส่วนตัวของสาวหมวยสุดเซ็กซี่ อัปเดตล่าสุด 26 กันยายน 2562 เวลา 17:04:29 63,439 อ่าน
TOP