x close

ธัญญ่า อาร์สยาม เปิดบ้านใหม่ซื้อจากน้ำพักน้ำแรง สร้างฝันครอบครัวให้เป็นจริง

          ส่องบ้าน ธัญญ่า อาร์สยาม นักร้อง-นักแสดงสาวมากความสามารถ ดีกรีแชมป์ดาวรุ่งลูกทุ่งเฟสติวัล จากเวทีประกวดร้องเพลงรับแจ้งเกิดปี 2557
บ้านธัญญ่า อาร์สยาม

          กำลังมาแรงเลยทีเดียวสำหรับ ธัญญ่า อาร์สยาม หรือ ดาราภัช ทวินันท์ ลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะบทบาทนักร้องก็ปัง มีเพลงฮิตติดหูหลายล้านวิว เช่น เหตุผลของคนจะไป ปล่อยไปตายโลด บทบาทนักแสดงก็ดัง นอกจากจะมีงานละคร เช่น เทพธิดาขนนกและสะใภ้ไร้ศักดินาแล้ว ยังมีงานภาพยนตร์ เช่น ฮักแพงและออนซอนเด แถมล่าสุดยังขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวในหนัง Love เลย 101 ที่กำลังจะเข้าฉายเร็ว ๆ นี้อีกต่างหาก เรียกได้ว่าการงานแฮปปี้สุดจนฉุดไม่อยู่
 

          อ๊ะ ๆ ๆ ทว่าเรื่องราวชีวิตดี๊ดีของเธอยังไม่หมดแค่ไหน เพราะล่าสุดเธอเพิ่งจะซื้อและทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปหมาด ๆ โดยเป็นเงินที่เธอได้มาจากน้ำพักน้ำแรงที่ตั้งใจซื้อให้ครอบครัว ซึ่งงานนี้ก็มีเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในวงการมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ฉะนั้นวันนี้เราก็เลยถือโอกาสพาแฟนคลับทุกคนมาแอบส่องบ้านดาราคนเก่งคนนี้กันค่ะ
 

บ้านธัญญ่า อาร์สยาม

บ้านธัญญ่า อาร์สยาม

บ้านธัญญ่า อาร์สยาม

          บ้าน ธัญญา อาร์สยาม ตั้งอยู่ในหมู่บ้านย่านรามอินทรา เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นหลังมุมขนาดกว้างขวาง ภายนอกสวยงาม ทันสมัย โทนสีเทา-ขาว ต่อเติมหลังคาหน้าบ้านเรียบร้อย พร้อมจัดสวนรอบบ้าน เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวช่วยให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ
 
บ้านธัญญ่า อาร์สยาม

บ้านธัญญ่า อาร์สยาม

          ภายในโล่ง โปร่ง สบาย ตกแต่งสไตล์เรียบหรู โมเดิร์น แต่ดูดีมีระดับใช่เล่น ที่สำคัญมีห้องพระขนาดใหญ่มาก บิวต์อินโต๊ะหมู่บูชาลายหินอ่อน แถมมีพระพุทธรูปบูชาอยู่มากมาย
 
บ้านธัญญ่า อาร์สยาม

บ้านธัญญ่า อาร์สยาม

          ส่วนห้องนอนตกแต่งแบบคอนโด คือ มีเตียงนอนอยู่ด้านใน ตกแต่งสไตล์กล่อง โทนสีเทา-ชมพู กั้นด้วยผ้าม่านสีขาว ช่วยพลางตา แล้วมีโซฟาไว้นั่งเล่น ดูโทรทัศน์ เรียกได้ว่าเป็นบ้านดาราที่สวยงาม น่าอยู่ แถมยังตกแต่งได้ตอบโจทย์เจ้าของบ้านมากจริง ๆ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ธัญญ่า อาร์สยาม เปิดบ้านใหม่ซื้อจากน้ำพักน้ำแรง สร้างฝันครอบครัวให้เป็นจริง โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2563 เวลา 13:29:11 30,542 อ่าน
TOP