x close

เปิดบ้าน ใบเฟิร์น พัสกร หลังใหม่ ใหญ่โต สวยอลัง เป๊ะปังทุกมุม !

เปิดบ้าน ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวคนสวยของ จตุรงค์ มกจ๊ก หลังใหม่ ใหญ่โต กว้างขวาง ซื้อจากน้ำพักน้ำแรงเพื่อความฝันของแม่โดยเฉพาะ

ใบเฟิร์น พัสกร

หลังจากมีปัญหากับผู้รับเหมา จนเป็นข่าวเป็นคราวใหญ่โต และทำให้บ้านในฝันที่ซื้อมาตั้งแต่ปี 2561 ต้องเสร็จล่าช้าออกไปนานพอสมควร ในที่สุดตอนนี้บ้านใหม่จากน้ำพักน้ำแรงของ ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวคนสวยของตลกชื่อดัง จตุรงค์ มกจ๊ก ก็สมบูรณ์ 100% เข้าอยู่ได้เป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทางรายการตีท้ายครัวตอนล่าสุด นำโดย โอ๋ ภัคจีรา, อาร์ต พลังธรรม และ มดดำ คชาภา ก็เลยไม่รอช้า ขอบุกเข้าไปเยี่ยมชมบ้านดาราหลังงามหลังนี้ พร้อมพูดคุยเจาะลึกถึงที่มาที่ไปและทุกประเด็นร้อนเลยทีเดียว

บ้าน ใบเฟิร์น พัสกร

สวนหน้าบ้าน

บ้าน ใบเฟิร์น พัสกร เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น โดยเธอเล่าว่า บ้านใหม่นี้อยู่ไม่ไกลจากบ้านเก่ามากนัก ซื้อมาด้วยความบังเอิญ เนื่องจากแม่อยากมีบ้านสวย ๆ สักหลัง แล้วทีนี้มีโอกาสได้เข้ามาดูบ้านตัวอย่างของที่นี่ ก็เลยซื้อเก็บเอาไว้ ไม่ได้ปรึกษาพ่อเลย ปัจจุบันอาศัยอยู่ 4 คน คือ แม่ น้อง ป้า และตัวเธอเองแบบไป ๆ มา ๆ รอบบ้านมีพื้นที่มากพอสมควร จึงปูหญ้า ทำทางเดิน และปลูกต้นไม้เป็นสวนหน้าบ้านอย่างที่แม่ฝันอยากจะมี

ห้องนั่งเล่น

ชั้นวางทีวี

โซฟา

ห้องครัว

ภายในบ้านมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งเรียบง่าย ทันสมัย เน้นโทนสีธรรมชาติ เช่น ขาว ครีม เทา น้ำตาล และงานไม้ ด้านหน้าเป็นห้องรับแขก ด้านในเป็นห้องครัว และโต๊ะกินข้าว ที่มาพร้อมกับพร็อพจัดเรียงอย่างสวยงาม

ห้องญี่ปุ่น

โดยไฮไลต์เด็ดของชั้นล่างอยู่ที่โซนญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสไตล์ที่เธอชื่นชอบส่วนตัว และตั้งใจทำไว้เป็นมุมให้คนในครอบครัวมานั่งเล่นพักผ่อนแบบชิล ๆ มีจุดเริ่มต้นมาจากไม่อยากให้บ้านเต็มไปด้วยโซฟา เลยทำเป็นที่นั่งหย่อนขาแบบสบาย ๆ

ห้องนอน

ห้องนอน

ชั้นบนมีทั้งหมด 4 ห้องนอน 3 ห้องแรกเป็นห้องของแม่ น้อง และป้า ส่วนห้องสุดท้ายซึ่งเป็นห้องใหญ่ที่สุด เป็นของใบเฟิร์น ตกแต่งสวยหรู ดูดี มีมุมนั่งเล่นอ่านหนังสือด้านหน้า และมุมนอนหลับพักผ่อนด้านหลัง ทุกอย่างถูกแบ่งเป็นสัดส่วนเรียบร้อย พร้อมด้วยห้องน้ำและห้องแต่งตัวในตัว เรียกได้ว่าเป็นบ้านดาราที่งานเนี้ยบ ลงตัว น่าอยู่ไปหมดทุกมุมจริง ๆ ค่ะ

ห้องนอน

ภาพวาด ใบเฟิร์น พัสกร

ห้องน้ำ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน ใบเฟิร์น พัสกร หลังใหม่ ใหญ่โต สวยอลัง เป๊ะปังทุกมุม ! โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2563 เวลา 16:23:37 29,445 อ่าน
TOP