x close

ส่องคอนโด กอล์ฟ พิชญะ สวยเท่ ไฮเทค ดีไซน์เป็นตัวเอง รางวัลจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ

พาส่องคอนโดใหม่ กอล์ฟ พิชญะ (กอล์ฟ-ไมค์) ดารา-นักร้องหนุ่มชื่อดัง ขวัญใจสาวไทยทั่วประเทศ กับห้องหรูใจกลางเมือง ตกแต่งสวยงามเลอค่า สไตล์โฮมมี่ผสมลักซูรี่ ดีงามน่าอยู่ทุกมุม ด้วยงบ 8 ล้านบาท

กอล์ฟ พิชญะ

หลังจากขยันทำงานเก็บเงินจนซื้อคอนโดหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเองได้สำเร็จ และทุ่มเทแรงกายแรงใจตกแต่งบ้านหลังนี้ไปนานถึง 6-7 เดือน ในที่สุดคอนโดใหม่ของ กอล์ฟ พิชญะ ก็เสร็จเรียบร้อย สวยงามอลังการ มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ พร้อมแก่การเข้าอยู่แล้ว งานนี้เขาเลยใจดีมาเปิดบ้านพาทัวร์ในแชนแนล GOLF PICHAYA เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่กำลังจะสร้างหรือแต่งบ้านกัน เอาเป็นว่าบ้านดาราหลังนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง อย่ามัวรอช้า ตามมาชมกันค่ะ

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ดีไซน์หรูหรา อลังการ มีส่วนกลางครบครัน โดยเขาได้อินทีเรียมากฝีมือ kokiri มาช่วยออกแบบให้ตามใจฝัน ตัวห้องเป็น Duplex 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 55 ตารางเมตร ตกแต่งสไตล์โฮมมี่ (Homie) ผสมลักซูรี่ (Luxury) ใส่ใจทุกรายละเอียด มีความเป็นตัวเองสูงมาก วัสดุบางอย่างนำเข้าจากต่างประเทศ บางอย่างก็สั่งทำพิเศษให้ตรงตามธีม

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ

โดยบริเวณโถงทางเข้าห้องจะเป็นชั้นวางรองเท้าขนาดใหญ่ตัดกับผนังสีเขียว ทอง ขาว และกระเบื้องพื้นลายพิเศษได้เป็นอย่างดี มีประตูโค้งสไตล์คาเฟ่ ซ่อนไฟ LED แบบ Smart Light ที่ทั้งเปลี่ยนสีได้ สั่งด้วยเสียงได้ และเป็นแบบนี้ไปทุกมุมในบ้าน ทว่าไฮไลต์ที่เด่นที่สุดต้องยกให้กับไอรอนแมนที่ห้อยอยู่บนเพดานที่ยกสูงโปร่ง ซึ่งสั่งทำต่างหาก มีชิ้นเดียวในโลก

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ

ถัดเข้าไปเป็น Reading Corner หรือมุมชิล อ่านหนังสือ จิบกาแฟ มาพร้อมชั้นวางของที่จะเต็มไปด้วย Hot Toys ของเขาในอนาคต และผ้าม่านสุดไฮเทคสั่งงานผ่านเสียง ส่วนอีกฝั่งเป็นครัวที่ต่อเติมเพิ่มรับความโค้งของประตู พร้อมติดตั้งเครื่องล้างจานและระบบไฟสุดทันสมัย

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ

ด้านในสุดเป็น Living Room หรือห้องนั่งเล่นรับแขก เพดานสูงโล่งโปร่งสบายอีกเช่นเคย แถมผนังด้านหลังยังทุบออกเพื่อต่อให้พื้นที่กว้างขวางมากขึ้นด้วย โดยจุดเด่นของบริเวณนี้คือมีพื้นที่เก็บของซ่อนอยู่ทุกซอกทุกมุม มีโซฟาติดล้อ สั่งทำพิเศษ เคลื่อนย้ายง่าย มีมุมกินข้าวที่ยืด-หดได้ตามต้องการ มีห้องเก็บของใต้บันได และมีตู้เตาผิงไฟฟ้า ดีไซน์เลอค่า ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับห้องได้อย่างยอดเยี่ยม

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ

ส่วนห้องน้ำตกแต่งเท่ ๆ หรู ๆ โทนสีเขียวเข้มทึบ ผสมสีทองช่วยเพิ่มความลักซูรี่

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ

สุดท้ายบนชั้นสองมีทีเด็ด คือ สามารถมองลงมาเห็นโถงทางเข้าและโถงห้องนั่งเล่นด้านล่างได้ ส่วนการตกแต่งทำกระจกคลุมทั้งหมด มีมุมทำงานและมุมโต๊ะเครื่องแป้งอยู่ด้านนอก ดีไซน์คุ้มค่า ฟูลฟังก์ชัน และมีห้องนอนเรียบ ๆ โล่ง ๆ มองเห็นวิวสวยด้วยกระจกบานใหญ่ พร้อมห้องแต่งตัวอยู่ด้านใน เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่สวยงาม ลงตัว น่าอยู่ ให้อารมณ์โคซี่แถมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ๆ 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก GOLF PICHAYA และอินสตาแกรม golfpichaya 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องคอนโด กอล์ฟ พิชญะ สวยเท่ ไฮเทค ดีไซน์เป็นตัวเอง รางวัลจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ โพสต์เมื่อ 22 กันยายน 2563 เวลา 17:25:33 18,481 อ่าน
TOP