x close

เนย โชติกา พาทัวร์คอนโดใจกลางเมือง เรียบหรู ดูดี เพิ่งตกแต่งเสร็จสด ๆ ร้อน ๆ

เนย โชติกา พาทัวร์คอนโดหรูใจกลางเมือง ณ ย่านทองหล่อ เพิ่งตกแต่งเสร็จสด ๆ ร้อน ๆ สวยงาม โอ่โถง กว้างขวาง บ้านหลังที่สองของคุณแม่ลูก 2 มากความสามารถ 

บ้าน เนย โชติกา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถจริง ๆ สำหรับ เนย โชติกา เพราะนอกจากจะมีงานแสดงให้ติดตามแล้ว ยังมีธุรกิจส่วนตัว ทั้งแบรนด์เครื่องสำอางและอาหารเสริมของตัวเองอีกด้วย ไม่ว่าจะจับอะไรก็ดีปังดังเปรี้ยงไปหมด จนสามารถเก็บเงินซื้อบ้านหลังใหญ่จากน้ำพักน้ำแรงได้ [อ่านเพิ่มเติม :  เปิดบ้านหลังใหญ่ เนย โชติกา สร้างจากน้ำพักน้ำแรง ตั้งใจเก็บไว้ให้น้องอคิณ] ล่าสุดก็ได้เปิดประตูให้รายการตีท้ายครัวเข้าไปชมคอนโดที่เจ้าตัวซื้อไว้เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว ที่เพิ่งตกแต่งเสร็จเมื่อไม่นานมานี้พร้อม ๆ กัน 

คอนโด เนย โชติกา

เนย โชติกา ได้เผยว่า อาศัยอยู่บ้านหลังเดิมเป็นหลัก ส่วนคอนโดนี้ซื้อไว้สำหรับพักผ่อนส่วนตัวสบาย ๆ ช่วงวันเสาร์และวันอาทิตย์ ภายในประกอบด้วย ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องกินข้าว เพดานเป็นฝ้าหลุม ทำให้ห้องดูสูง บรรยากาศปลอดโปร่ง สบาย แถมวิวสวยมองเห็นได้จากทุกมุมของห้อง ผ่านบานกระจกขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบอยู่ด้านข้าง นอกจากนี้ยังเป็นการตกแต่งแบบเรียบ ๆ แต่หรูหราดูดีด้วยโทนสีทอง ขาว และเทา ทั้งวัสดุที่ใช้ตกแต่ง ข้าวของเครื่องใช้ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ซึ่งตอนนี้ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ 100% อาจจะมีปรับแก้และพ่นสีใหม่หลังจากนี้ 

Before : ก่อนตกแต่ง

คอนโด เนย โชติกา

After : หลังตกแต่ง

คอนโด เนย โชติกา

คอนโด เนย โชติกา

คอนโด เนย โชติกา

ในส่วนของห้องนอน มีทั้งหมด 2 ห้องนอน ซึ่งเธอเผยว่าปกติจะนอนรวมกันทั้ง 4 คน แต่หลัก ๆ แล้วห้องแรกไว้พักผ่อนส่วนตัว ส่วนอีกห้องก็เป็นของลูก ๆ แถมตอนนี้ เนย โชติกา ก็ยังมีโปรเจกต์ใหม่ นั่นก็คือขยายธุรกิจเฟอร์นิเจอร์เด็ก ในชื่อ kinkinkids ของน้องอคิณอีกด้วย 

คอนโด เนย โชติกา

คอนโด เนย โชติกา

นอกจากพาชมบรรยากาศสวย ๆ แล้ว สำหรับใครที่อยากรู้เคล็ดลับการเลี้ยงลูกและวิธีรักษาความสัมพันธ์ในครอบครัว ก็สามารถติดตามบทสัมภาษณ์ต่อได้ที่รายการตีท้ายครัวตอนล่าสุดจากคลิปด้านล่างนี้ได้เลย 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม noeychotika และรายการตีท้ายครัว 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เนย โชติกา พาทัวร์คอนโดใจกลางเมือง เรียบหรู ดูดี เพิ่งตกแต่งเสร็จสด ๆ ร้อน ๆ โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2563 เวลา 15:04:26 12,992 อ่าน
TOP