x close

โบวี่ อัฐมา เปิดใจหลังขายบ้าน 40 กว่าล้าน เผยสาเหตุ.. ทำไมถึงร้องไห้

             โบวี่ อัฐมา เปิดใจหลังขายบ้าน 40 กว่าล้าน ที่สร้างมาด้วยตัวเองทุกอย่าง รับตรง ๆ ถ้าขาดทุนจะไม่ขาย เผยสาเหตุทำไมตอนนั้นมีเสียน้ำตา
โบวี่ อัฐมา

ภาพจาก Instagram bowie_atthama

            สร้างความฮือฮาไม่น้อย หลังจากดาราสาว โบวี่ อัฐมา ออกมาโพสต์คลิปพาชมบ้านหรูราคา 42 ล้าน ที่ดูแลการสร้างและตกแต่งด้วยตนเอง แต่ต้องตัดใจขายทั้งน้ำตา ยอมรับว่าเสียดายไม่น้อย

             อ่านข่าว : โบวี่ อัฐมา ร่ำไห้ตัดใจขายบ้านหรูราคา 42 ล้าน ! กราบลาครั้งสุดท้าย ขอเจ้าของใหม่ดูแลดี ๆ

            ล่าสุด (9 เมษายน 2564) โบวี่ อัฐมา ก็เปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทน  เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ขายบ้านได้แล้ว ราคาประมาณ 40 (ล้าน) นิด ๆ ขายได้ตั้งแต่เดือนมกราคม แต่เพิ่งโพสต์คลิปอำลา ยอมรับว่าได้กำไร เพราะคุยกับแม่เลยว่าถ้าขาดทุนจะไม่ขาย ถ้าขาดทุนขอให้แม่ย้ายเข้าบ้านเถอะ ก็ใช้เวลาโพสต์ขายมาประมาณ 3 เดือน

             - สาเหตุที่ขาย เพราะคุณแม่ไม่อยากย้ายมาอยู่ตรงนี้ เขาติดที่แล้ว อยากให้สร้างใกล้ ๆ กับบ้านเดิมที่เขาเคยอยู่ มีเพื่อนมีญาติอยู่แถวนั้น

             - เหมือนตนใช้เวลาสร้างบ้านนานไปหน่อย 6 ปี กว่าบ้านจะเสร็จ เขาก็เหมือนอายุเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ใกล้ 70 แล้ว พออายุยิ่งเยอะก็เหมือนยิ่งติดที่ พอถึงเวลาต้องย้ายจริง ๆ เขาก็ไม่อยากย้าย

             - คนซื้อก็ติดต่อมาเยอะประมาณนึง ก็ถือว่าขายได้เร็ว ถามว่าเลือกคนซื้อไหม เขาเลือกเราเราก็เลือกเขา มีนายหน้าและพี่สถาปนิกช่วย

             - เรื่องความเสียดาย เราสร้างมาตั้งนาน วางแพลนทุกอย่างที่เข้ากับเราจริง ๆ เป็นสาเหตุที่ค่อย ๆ สร้าง ค่อย ๆ คิด ก็เสียดาย แต่อีกใจเราก็รู้สึกว่าได้ตื่นเต้นกับการสร้างบ้านหลังใหม่ เหมือนเรากลายเป็นคนชอบสร้างบ้าน ชอบแต่งบ้าน

             - เรื่องที่ร้องไห้ คือตนชอบ มาริเอะ คอนโด เป็นคนญี่ปุ่นที่ชอบจัดบ้าน เขามีวิธีนั่งลงคุยกับบ้าน ตนรู้สึกว่าเป็นวิธีที่ทำให้ใจเราละเอียดอ่อน ในการทรีตบ้านเหมือนเป็นสิ่งมีชีวิต เลยอยากอำลาเขา ก็เลยมีความซึ้ง ๆ น้ำตาซึมบ้าง เพราะเป็นวันสุดท้ายที่จะไปบ้านหลังนั้นแล้ว

             - ตอนนี้ก็โอนบ้านไปเรียบร้อยแล้ว ก็มีพูดกับเจ้าของบ้านคนใหม่บ้าง แต่ไม่เยอะ คิดว่าเขาน่าจะเห็นจากคลิปแล้ว (หัวเราะ) จะบอกรายละเอียดบ้านมากกว่า

            - ส่วนบ้านหลังใหม่ จะสร้างหลังเล็กลง เพราะที่ดินแพง แล้วก็รอบนี้ไม่อยากกู้แล้ว จะสร้างเท่าที่งบเหลือ จากการขายบ้านหลังนั้น ซึ่งเอาเงินไปตัดหนี้ธนาคาร เหลือเงินก้อนนึงก็จะสร้างจากเงินที่เรามี ส่วนตอนนี้ยังหาที่ดินไม่ได้

             - ตอนนี้ก็เปิดเพจเกี่ยวกับบ้านอย่างจริงจัง ไว้แชร์เรื่องการแต่งบ้านของเรา แล้วก็มีรับงานด้วย อยากทำคอนเทนต์แบบที่มีสาระ

             ติดตามบทสัมภาษณ์ของ โบวี่ อัฐมา เกี่ยวกับเรื่องบ้านแบบเต็ม ๆ ได้ทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โบวี่ อัฐมา เปิดใจหลังขายบ้าน 40 กว่าล้าน เผยสาเหตุ.. ทำไมถึงร้องไห้ โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2564 เวลา 19:41:04 10,962 อ่าน
TOP