x close

ตู่ ปิยวดี - มาวิน พาทัวร์บ้านหรูครั้งแรก ใหญ่โตอลังการ แต่ต้องรื้อทิ้งทำใหม่ทั้งหมด

          ตู่ ปิยวดี - มาวิน ทวีผล เปิดบ้านหรูให้ชมเป็นครั้งแรก ใหญ่โตอลังการ จอดรถได้ 8 คัน แต่มีมุมที่ต้องรื้อทิ้ง ทำใหม่ทั้งหมด
บ้านตู่ ปิยวดี มาวิน

ภาพจาก MAWIN FINFERRR


          เป็นอีกคู่ที่หวานเสมอต้นเสมอปลายจริง ๆ สำหรับคู่ของผู้จัดละครคนสวย ตู่ ปิยวดี และดาราหนุ่ม มาวิน ทวีผล หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาพักใหญ่ก็ยังมีโมเมนต์หวาน ๆ มาให้เห็นเรื่อย ๆ

          ล่าสุด (19 มิถุนายน 2564) ตู่ ปิยวดี และมาวิน ก็เพิ่งออกมาเผยคลิปเปิดบ้านหรือเรือนหอสุดหรูทำ Home Tour ในช่องยูทูบ MAWIN FINFERRR ซึ่งถือเป็นการเปิดบ้านหรูครั้งแรกให้แฟน ๆ ได้ชมอย่างเป็นทางการแบบทุกซอกทุกมุมแบบไม่มีกั๊ก พร้อมแพลนรีโนเวทบ้านที่เราไม่เคยเผยที่ไหนให้ใครรู้มาก่อน

บ้านตู่ ปิยวดี มาวิน

ภาพจาก MAWIN FINFERRR


         งานนี้แค่เปิดมาก็หรูหราอลังการตั้งแต่หน้าบ้านซึ่งอยู่ในขั้นตอนการตกแต่ง โดยเป็นบ้านสไตล์โมนาโค สไตล์นอร์ดิค ถูกใจคุณวดีมาก เพราะชอบความโค้งมน ไม่ชอบอะไรเหลี่ยม ๆ หน้าบ้านไม่ต้องแก้ไข ส่วนลานจอดรถก็กว้างขวางสมความอลังการเพราะจอดได้ถึง 8 คัน ในบ้าน และหน้าบ้านได้อีก 4 คัน เวลาเพื่อนมาเยี่ยมก็สามารถจอดรถได้ถึง 12 คัน ถนนหน้าบ้านก็กว้างมาก 9 เมตร และยังมีความห่างกับตัวบ้านฝั่งตรงข้าม ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากถูกใจทั้งคู่กันสุด ๆ

         โดยบ้านหลังนี้ก็เป็นที่ถูกใจของ หนุ่มมาวินมาก ๆ เพราะความที่เจ้าตัวชอบทำอาหารจึงขอออกแบบให้ทุกส่วนของบ้านสามารถประกอบอาหารได้หมด มีการปรับครัวไทย เจาะออกมาให้มีที่นั่งกินข้าวอีกมุม ทำเหมือนบาร์ร้านอาหาร ก่อนจะพาไปดูส่วนสำคัญที่จะรื้อทั้งหมด คือครัวไทยที่จะทำเหมือนบาร์ร้านอาหาร ซึ่งคุณวดีบอกเลยว่า จุดนี้น่าจะเปลี่ยนแปลงแบบมโหฬาร

บ้านตู่ ปิยวดี มาวิน

ภาพจาก MAWIN FINFERRR

บ้านตู่ ปิยวดี มาวิน

ภาพจาก MAWIN FINFERRR

           นอกจากนี้ ก็มีจะมีการรีโนเวทบ้านใหม่โดยจะทำเพิ่มเป็นกลาสเฮ้าส์เพื่อเพิ่มการใช้สอยพื้นที่บ้าน ทำสระว่ายน้ำ พร้อมมีภาพตัวอย่างให้ดูซึ่งเป็นค่าภาพตัวอย่างก็สวยน่าอยู่แล้ว พร้อมเปิดพื้นที่ที่จะเป็นสรวงสวรรค์อปป้ากับครัวสุดอลังการ โดยจะทำเป็นบ้าน และเป็นสตูดิโอด้่วย

           แพลนรีโนเวทส่วนถัดไปก็คือ ชั้นล่างของตัวบ้านที่ส่วนเพดานต้องทำให้สูงขึ้นไปอีกเพื่อให้ตัวบ้านดูโปร่ง และเตรียมทำห้องให้น้องแมว 8 ตัว ส่วนไอเดียเตรียมออกแบบแต่ละห้อง ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ เตรียมไว้สุดหรูอลังการ พร้อมทั้งเตรียมห้องไว้ในลูกน้อย 2 ห้อง บิ้วอินไว้แต่ยังไม่ได้ตกแต่ง

บ้านตู่ ปิยวดี มาวิน

ภาพจาก MAWIN FINFERRR

บ้านตู่ ปิยวดี มาวิน

ภาพจาก MAWIN FINFERRR


         ทั้งนี้ คุณวดี และ มาวิน ก็รู้สึกปลื้มใจกับบ้านหลังแรกนี้มาก ซึ่งหนุ่มมาวินรับประกันว่าตกแต่งเสร็จจะต้องอลังการและว้าวมาก ๆ แน่นอน ส่วนคุณวดีก็เผยบ้านจะออกมาอบอุ่น ใช้งานได้จริง และดูแลรักษาง่าย และยังเผยว่าบ้านหลังแรกที่ซื้อเอง เป็นภาระที่ยิ่งใหญ่แต่มีความสุขมาก

 

ภาพจาก Instagram tu_piyawadee, MAWIN FINFERRR
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตู่ ปิยวดี - มาวิน พาทัวร์บ้านหรูครั้งแรก ใหญ่โตอลังการ แต่ต้องรื้อทิ้งทำใหม่ทั้งหมด โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 09:30:48 15,082 อ่าน
TOP