x close

อเล็กซ์ เรนเดลล์ เปิดบ้านสุดอลังการ มีความอบอุ่นกลิ่นอายโคซี่ สระน้ำ-ฟิตเนสพร้อม

          อเล็กซ์ เรนเดลล์ เปิดบ้านสุดอลังการหลังสร้างเสร็จ 100% เป็นครั้งแรก ด้านในมีความโคซี่ อบอุ่นสบายตา แถมมีสระน้ำ-ฟิตเนสพร้อม

          คราวก่อนก็ทำเอาหลายคนฮือฮาไปตาม ๆ กัน หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ เปิดบ้านให้ชมเป็นครั้งแรก แม้จะยังเห็นเป็นโครง ไม่เสร็จสมบูรณ์ 100% แต่ก็รับรู้ได้ถึงความใหญ่โตอลังการ เพราะบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ส่วน มีส่วนแรกเป็นพื้นที่ของครอบครัว และจะแบ่งเป็นอีก 3 คอนโด ของอเล็กซ์ พี่สาว และพี่ชาย ทำให้บ้านหลังนี้มีห้องน้ำทั้งหมด 11 ห้อง และห้องนอน 9 ห้องเลยทีเดียว

          อ่านข่าว : อเล็กซ์ เปิดบ้านครั้งแรกสุดอลังการ ไอเดียเริด แต่อึ้ง.. ห้องน้ำ 11 ห้อง ทำไมมีเยอะ ?!

          ล่าสุด (19 กรกฎาคม 2565) ทางช่องยูทูบ Alex Rendell หนุ่มอเล็กซ์ก็กลับมาเปิดบ้านอีกครั้งหลังทุกอย่างสร้างเสร็จสมบูรณ์ พร้อมลงเฟอร์นิเจอร์เรียบร้อย โดยเริ่มพาทัวร์ตั้งแต่ชั้นล่างของบ้าน ซึ่งเป็นห้องนั่งเล่นที่มีความอบอุ่น ใช้สีโทนขาว น้ำตาล มีความโคซี่

          มีการประดับห้องนั่งเล่นด้วยของสะสมเป็นจานจากแต่ละประเทศที่อเล็กซ์ไปเยือนแล้วซื้อมาฝากคุณแม่ แถมยังมีหมอนอิงที่ผู้ใหญท่านหนึ่งให้มา ความน่ารักก็คือมีลายสกรีนคำว่า "Rendell" เป็นแต่ละตัวอักษรที่หมอนด้วย ซึ่งคุณแม่ก็จะมาเรียงหมอนนี้ทุกวัน วางมั่วไม่ได้

           ต่อมาเป็นห้องครัวฝรั่งของคุณพ่อ อเล็กซ์เผยว่า เมื่อก่อนคุณพ่อเป็นเชฟ แต่เกษียณตอนนี้แล้ว ทุก ๆ ปีจะมีการรวมญาติ ซึ่งคุณพ่อก็จะเป็นคนทำอาหารให้ทุกคนกิน และหวังว่าปีนี้จะได้นัดทุกคนมารวมตัวกันอีกครั้ง

          ส่วนห้องนอนของอเล็กซ์ ก็มีของสะสมเป็นฟิกเกอร์นักฟุตบอลหรือโค้ชที่ชื่นชอบตั้งเรียงรายอยู่บนชั้น จากนั้นอเล็กซ์ก็พาไปดูห้องเสื้อผ้าที่แบ่งหมวดหมู่ชัดเจน มีตั้งแต่เสื้อผ้าธรรมดาไปจนถึงเสื้อผ้าเดินป่าและดำน้ำ

           นอกจากนี้ อเล็กซ์ยังพาออกมาชมด้านนอกของบ้านอีกด้วย ซึ่งก็มีโซนสระว่ายน้ำ ที่ถือเป็นสถานที่แห่งการรวมตัวของครอบครัว หลานก็ได้มาเล่นน้ำครั้งแรกในชีวิตที่สระแห่งนี้ รู้สึกว่ามันคือหัวใจของบ้าน คุณพ่อคุณแม่ก็ใช้ทุกวัน แถมยังมีห้องฟิตเนสที่อุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันอีกด้วย สะดวกสบายครบจบในบ้านเดียวจริง ๆ
ขอบคุณข้อมูลจาก Alex Rendell
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อเล็กซ์ เรนเดลล์ เปิดบ้านสุดอลังการ มีความอบอุ่นกลิ่นอายโคซี่ สระน้ำ-ฟิตเนสพร้อม อัปเดตล่าสุด 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:18:43 18,784 อ่าน
TOP