x close

เปิดบ้าน อาเล็ก ธีรเดช ตั้งใจเก็บเงินทุ่มทุนสร้างเพื่อครอบครัว หลังใหม่ใหญ่กว่าเดิม

พาชมบ้าน อาเล็ก ธีรเดช หนุ่มตี๋หน้ายิ้ม หวานใจสาวเต้ย บอกเลยหลังใหม่แกะกล่อง กว้างขวาง อลังการ ทุ่มทุนสร้างเป็นของขวัญให้ครอบครัว แถมในบ้านยังมีห้องแห่งความลับด้วยล่ะ

เชื่อว่าแฟนคลับหลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าตลอดทั้งปีที่ผ่านมา หนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช ตั้งใจขยันทำงาน เก็บเงิน เพื่อซื้อบ้านหลังใหม่เป็นของขวัญให้กับครอบครัว เพราะหวังว่าสมาชิกทุกคนจะได้มาอยู่ร่วมกันอย่างสบาย ๆ ซึ่งในวันนี้บ้านในฝันของเขาก็สร้างเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ที่สำคัญสวยงาม อลังการ และน่าอยู่เอามาก ๆ จนทางรายการตีท้ายครัว นำโดย โอ๋-ภัคจีรา, อาร์ต-พลังธรรม และมดดำ คชาภา ทนไม่ไหว ต้องขอตามไปบุกและเปิดบ้านดาราหลังงามที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรงของหนุ่มตี๋คนนี้ให้เราได้ชมกัน
 

เพียงแค่ได้เห็นหน้าบ้าน ก็ต้องบอกเลยว่าดูดีทีเดียว โดยเป็นบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นใช้เวลาในการสร้างประมาณ 1 ปี ซึ่งถือว่าเร็วมาก ๆ สำหรับบ้านหลังใหญ่ ๆ แต่ทั้งหมดก็เป็นเพราะคุณพ่อของเขาเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างอยู่แล้ว จึงมีความรู้เรื่องช่าง สามารถมาช่วยคุมงาน และคอยดูแลการก่อสร้างทั้งหมดได้
 

บ้านใหม่ อาเล็ก ธีรเดช

บรรยากาศภายในบ้านก็สวยงาม ตกแต่งโดยเน้นโทนสีน้ำตาล ซึ่งในส่วนของชั้นล่างก็ประกอบไปด้วยห้องรับแขก ห้องกินข้าว และห้องครัว 

ไฮไลต์เด็ดที่สุดต้องขอยกให้กับห้องลับที่ซ่อนอยู่หลังผนัง ซึ่งภายในประกอบไปด้วย ห้องของคุณพ่อ ห้องเก็บรองเท้า และห้องน้ำ

เห็นผนังไม้เรียบ ๆ แบบนี้ อย่าคิดว่าไม่มีอะไร
 

เพราะข้างในมีรองเท้าเพียบเลยจ้า
 

บริเวณชั้นสองของบ้านเป็นโซนห้องพระ ห้องเก็บของแฟนคลับ ห้องนอนของอาเล็ก ห้องนอนของพี่ชาย และห้องนอนของน้องสาว 

ซึ่งในส่วนของห้องนอนอาเล็กจะตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่น่าอยู่ มีเตียงนอนขนาดใหญ่ 8 ฟุต อีกทั้งยังเต็มไปด้วยเสื้อผ้า รองเท้า ของสะสม แผ่นเสียง และของวินเทจที่เขาชอบ แถมยังมีเทพนาจาวางบูชาอยู่ในห้องด้วย

ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะบ้านใหม่หลังนี้มีพื้นที่ใหญ่โต กว้างขวางมาก ถึงขนาดสร้างเป็นห้องฟิตเนสแบบจริงจังและสร้างเป็นสนามบาสเกตบอลสุดโปรดของหนุ่มอาเล็กอีกต่างหาก

นอกจากนี้ก็ยังมีสวนหน้าบ้านสุดร่มรื่นและบ่อปลาแสนสวย รวมถึงแปลงปลูกผักออร์แกนิกของคุณแม่ซ่อนอยู่อีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่ครบเครื่องและมีกิจกรรมให้ทำมากมายจริง ๆ เลยค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว | อาเล็ก ธีรเดช | 30 ก.ย. 61 | FULL และอินสตาแกรม lekteeradetch
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดบ้าน อาเล็ก ธีรเดช ตั้งใจเก็บเงินทุ่มทุนสร้างเพื่อครอบครัว หลังใหม่ใหญ่กว่าเดิม อัปเดตล่าสุด 2 ตุลาคม 2561 เวลา 17:53:23 29,422 อ่าน
TOP