10 คอนโดดาราดัง ดูดีทั้งห้องทั้งเจ้าของ มุมไหนก็น่ามองไปหมดเลย !

          การตกแต่งคอนโด ให้สวยหรู ดูดี มีระดับ ตามแบบฉบับคอนโดดาราดัง รสนิยมเริด บอกเลยแต่ละห้องเป๊ะปัง อลังเว่อร์ งานนี้ไม่มีใครยอมใครเลยจริง ๆ

          นอกจากบ้านหรูราคาหลักสิบล้านแล้ว สังเกตไหมคะว่าคนดังในวงการบันเทิงส่วนใหญ่มักจะชอบอาศัยอยู่ในคอนโดหรูใจกลางเมือง ก็แหม ยิ่งสูง ยิ่งวิวดี แถมยังเดินทางสะดวก ไปอีเวนต์ง่าย และมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ แล้วใครจะไม่ชอบกันได้ล่ะเนอะ อ๊ะ ๆ ๆ แต่ในเมื่อมีคอนโด หรู ราคาแพงในครอบครองทั้งที จะให้ตกแต่งแบบเรียบง่าย ธรรมดาก็กระไรอยู่ ฉะนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวมคอนโดดารา ที่ตกแต่งสวยงาม เป๊ะปัง อลังการไปหมดทุกมุมมาฝาก เผื่อแฟนคลับคนไหนจะนำไปปรับใช้ในการตกแต่งคอนโดของตัวเองบ้าง เอาเป็นว่าจะมีคอนโดห้องไหนของดาราคนใดที่รสนิยมเริดเข้าตากรรมการบ้าง ตามไปดูกันได้เลยค่ะ

 

1. คอนโดคิมเบอร์ลี่

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

            คอนโด 2 ห้องนอนห้องนี้เป็นของสาวคิมเบอร์ลี่ ซึ่งเธอดีไซน์เองเกือบทุกอย่าง แต่ก็ได้หนุ่มหมากมาช่วยตัดความหวานบ้างเล็กน้อย จะได้ไม่ดูเป็นผู้หญิงจนเกินไป โดยส่วนใหญ่ตกแต่งด้วยโทนสีขาว-ดำ เน้นเฟอร์นิเจอร์แนวเรียบหรู ช่วยให้ห้องดูดี มีระดับ สมกับเป็นซุปตาร์แถวหน้า ที่สำคัญเธอเลือกทำตู้เก็บของแบบบิวต์อินติดผนัง จึงทำให้ห้องมองดูเนียน เรียบ ไม่รก แถมยังอิงตามหลักฮวงจุ้ยด้วยเล็กน้อย เรียกได้ว่าเรา ๆ สามารถแต่งตามได้ง่าย ๆ เลย

ส่องคอนโด คิมเบอร์ลี่ สวย หรู ดูดี สมกับเป็นห้องของนางเอกซุปตาร์ !!

2. คอนโดมารีญา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

          ต้องบอกว่าสาวสวย มารีญา พูลเลิศลาภ เจ้าของมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 มีอะไรให้เราทึ่งอยู่ตลอดเลยจริง ๆ ก็ใครเล่าจะคิดว่าหน้าตาอินเตอร์ฝรั่งจ๋าขนาดนี้ แต่คอนโดของเธอสวยงามร่วมสมัย แถมมีสไตล์แบบไทยมาก ๆ เพราะภายในห้องเต็มไปด้วยโต๊ะหมู่บูชา เครื่องรางของมงคล และกรอบรูปแบบคลาสสิก ๆ อีกทั้งยังใช้โทนสีน้ำตาลที่ให้อารมณ์เหมือนเป็นบ้านเก่าสุดหรูอีกต่างหาก สวยมีสไตล์แบบไทย ๆ ขนาดนี้ เกือบลืมไปเลยว่านี่คือคอนโดของสาวยุคใหม่สุดทันสมัย !

เปิดคอนโด มารีญา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 พร้อมบุกห้องนอนส่วนตัว

3. คอนโดปอย ตรีชฎา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

          สวยทั้งบ้าน สวยทั้งคน ต้องยกให้กับสาวปอย ตรีชฎา เพราะหลังจากโกอินเตอร์ ประสบความสำเร็จ และโด่งดังเปรี้ยงปร้าง ก็ทำให้เธอซื้อคอนโดในฝันขนาด 200 ตารางเมตรมาครอบครองได้สำเร็จ ฮั่นแน่ สวย รวย เก่ง ครบเครื่องขนาดนี้ มีหรือจะตกแต่งคอนโดแบบเรียบง่าย ธรรมดา บอกเลยว่างานนี้เธอขอจัดหนัก จัดเต็ม ทุ่มไม่อั้นเนรมิตห้องสวยตามสไตล์ลักซ์ซูรี่ที่เธอชอบ พร้อมออกแบบเน้นสีขาว-เทา ตัดกับแชนเดอเลียร์และเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม ทำให้ห้องดูสวยงาม หรูหรา กลมกล่อม ที่สำคัญบ่งบอกถึงความเป็นปอย ตรีชฎา ได้อย่างลงตัว

ส่องคอนโดหรูกลางเมือง ปอย ตรีชฎา งดงาม เลอค่า สมราคาหลักสิบล้าน

4. คอนโดกอล์ฟ พิชญะ

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

          อีกหนึ่งคนดังที่ขอออกแบบและตกแต่งคอนโดด้วยตัวเอง ได้แก่ กอล์ฟ พิชญะ นักร้องและนักแสดงหนุ่มสุดหล่อขวัญใจวัยรุ่น ซึ่งห้องของเขาเน้นโทนสีฟ้า-ขาวและความเรียบง่ายตามสไตล์มินิมอล เชื่อว่าสาวกญี่ปุ่นคงต้องชอบแน่ เพราะไม่ว่าจะมองจากมุมไหน ก็สวยงาม อบอุ่น น่าอยู่ไม่แพ้ใคร ทว่ายังไม่หมดแค่นั้น เพราะหนุ่มหล่อมากความสามารถคนนี้ยังแอบผสมผสานความเท่ผ่านผนังอิฐสีขาวและสีน้ำตาลเข้าไปตามห้องต่าง ๆ ด้วย เรียกได้ว่าเป็นห้องที่มีหลากหลายอารมณ์ แถมดูดีจนอยากให้หนุ่มกอล์ฟมาช่วยแต่งคอนโดบ้างเลยล่ะ

น่าอยู่มาก ! คอนโด กอล์ฟ พิชญะ น่ารัก เรียบง่าย ฉบับผู้ชายแสนดี

5. คอนโดเป๊ก เปรมณัช

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

          สำหรับคอนโดของนักร้องและนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ เป๊ก เปรมณัช รับรองเลยว่าต้องแมน เท่ ดิบถูกใจคุณผู้ชายแน่ ก็แหม เขาเล่นตกแต่งด้วยสไตล์อินดัสเทรียล เรโทร มีทั้งโซฟาหนังและผนังอิฐโชว์แนวขนาดนี้ ชายแท้คนไหนจะไม่ชอบบ้าง อ้อ ที่สำคัญ "PPCave" หรือคอนโดของเขา ยังมีของสะสมต่าง ๆ ประดับอยู่เพียบ ชนิดที่เรียกว่าแฟนบอลหงส์แดงต้องอมยิ้มแน่ เพราะมีทั้งข้าวของทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล (liverpool) และวงเดอะบีเทิลส์ (the beatles) สัญลักษณ์ของเมือง อ้อ แต่ใช่ว่าจะดิบ ๆ มืด ๆ ทึบ ๆ ทึม ๆ อย่างเดียวเสมอไป เพราะในห้องนอนก็ยังเบรกอารมณ์นิด ๆ ด้วยการตกแต่งโทนสีขาวด้วย

ดูดีมีรสนิยม ! ส่องคอนโดสุดเท่ เป๊ก เปรมณัช เจ้าบ่าวป้ายแดงของ นิว นภัสสร

6. คอนโดแพรว คณิตกุล

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

          สาวสวยเสียงใสไซซ์มินิ แพรว คณิตกุล นอกจากจะมีเสียงร้องที่ดีเยี่ยม ยังมีรสนิยมที่ดีมาก เพราะคอนโดสไตล์มินิมอล เน้นงานไม้ งาน DIY และกลิ่นอายธรรมชาติห้องนี้ เป็นผลงานการออกแบบและตกแต่งของเธอล้วน ๆ เรียกได้ว่าทำเองกับมือ ซึ่งต้องบอกเลยว่าอบอุ่นและน่าอยู่มาก อีกทั้งยังมีต้นไม้น้อย-ใหญ่ช่วยให้ออกซิเจนด้วย เอาเป็นว่าใครกำลังมองหาไอเดียแต่งห้องแบบ Less is More อยู่ ก็ต้องห้องนี้เลยค่ะ

เปิดคอนโด แพรว คณิตกุล นักร้องสาวเสียงเล็ก กับการแต่งห้องระดับมือโปร

7. คอนโดทับทิม มัลลิกา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

           ลักกี้อินเลิฟ แถมลักกี้อินเกมจริง ๆ สำหรับสาวทับทิม มัลลิกา ก็ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดเผยว่ามีแฟนหนุ่มคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมเรื่องการงานก็ปังมาก เรื่องคอนโดก็แฮปปี้ เพราะหลังจากที่ตกแต่งห้องมาสักพักใหญ่ ตอนนี้ก็เสร็จสวยงาม เข้าอยู่ได้เป็นที่เรียบร้อย โดยต้องบอกเลยว่าคอนโดแห่งนี้สวย เท่ แฟนตาซีมาก เชื่อว่าเหล่าสาวกพ่อมด-แม่มดต้องถูกอกถูกใจแน่ เพราะแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องนี้มาจากเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ แถมสถาปนิกยังออกแบบมาได้ดีงามทุกกระเบียดนิ้ว บอกเลยว่าหรูหรา อลังการ งานสร้าง เอ้า ใครอยากแต่งคอนโดสไตล์นี้ยกมือขึ้นเร็ว

ส่องคอนโด ทับทิม มัลลิกา สาวหวานสายเท่ สวย ดาร์ก อย่างกับหลุดเข้าไปในโลกแฟนตาซี

8. คอนโดกาละแมร์ พัชรศรี

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

          กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรฝีปากกล้าของเมืองไทย ก็เป็นคนดังอีกคนหนึ่งที่ตกแต่งคอนโดได้สวยหรู เป๊ะปัง อลังเว่อร์ พิสูจน์ได้ตั้งแต่การเลือกซื้อคอนโดที่เป็นคอนโดดูเพล็กซ์ (Duplex) หรือคอนโด 2 ชั้น ทำให้มีพื้นที่กว้างขวาง อลังการ แถมตั้งอยู่ใจกลางเมือง การันตีเรื่องวิวสวย ตึกสูง ส่วนภายในก็ตกแต่งอย่างหรูหรา เน้นโซนครัวเพราะเธอชอบทำขนมและอาหาร ทว่าห้องรับแขกก็ไม่น้อยหน้า เพราะเต็มไปด้วยโซฟาขนาดใหญ่และหมอนอิงเพียบ นอกจากนี้ระเบียง ห้องนอน และมุมอื่น ๆ ก็ยังเก็บรายละเอียดและคุมโทนได้ดีไม่แพ้กัน จนต้องขอกระซิบเลยว่า คอนโดห้องนี้สวยงามยันห้องน้ำเลยล่ะ

ส่องคอนโด กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรฝีปากกล้า สวย เริด อลังการ แถมอยู่ใจกลางเมือง !

9. คอนโดป้าตือ สมบัษร

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

          เป็นถึงออร์แกไนเซอร์มือทองของเมืองไทย จึงไม่แปลกใจที่คอนโดของ ป้าตือ สมบัษร จะมีการออกแบบและตกแต่งที่อลังการงานสร้างมาก เชื่อไหมคะว่าตลอดพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตร เต็มไปด้วยผลงานศิลปะและของสะสมต่างสไตล์ที่นำมามิกซ์ แอนด์ แมตซ์กันได้อย่างลงตัวทั้งหมด ทำให้ห้องดูเหมือนแกลลอรี่ จะมองซ้ายก็สวย มองขวาก็งาม สะท้อนรสนิยมและสไตล์เท่ ๆ ของป้าเป็นที่สุด โดยถ้าหากใครคิดจะมามองหาวิวภายนอกสวย ๆ จากห้องนี้ละก็ ขอบอกเลยว่าพลาด เพราะดีไซน์ภายในห้องต่างหากที่ถือเป็นสมบัติที่แท้ทรู !

เปิดคอนโด ป้าตือ สมบัษร ดูดีมีสไตล์สมเป็นออร์แกไนเซอร์มือทองของเมืองไทย !

10. คอนโดไก่ สมพร ธิรินทร์

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

คอนโดดารา

          ถึงแม้จะไม่ได้เป็นดารา แต่เชื่อว่าคนที่ติดตามวงการบันเทิงไทยต้องรู้จัก ไก่ สมพร ธิรินทร์ นักออกแบบและตัดแต่งทรงผมชื่อดังที่เคยเนรมิตความงามให้กับเหล่าดารามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นญาญ่า อุรัสยา, ลูกเกด เมทินี หรือ พิม ซ่อนย่า แถมยังพ่วงตำแหน่งเป็นเพื่อนรักของ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ด้วย เรียกได้ว่าได้เห็นหน้าเห็นตาตามงานอีเวนต์บ่อยไม่แพ้ดาราเลยทีเดียว ซึ่งก็แน่นอนว่าขนาดทรงผมยังดีไซน์ได้สวยงาม เป๊ะปังขนาดนี้ แล้วคอนโดของเขาจะไม่สวยหรู น่าอยู่ได้อย่างไร โดยคอนเซ็ปต์ของห้องนี้เน้นบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลายด้วยงานกระเบื้องลายคราม เพิ่มลูกเล่นด้วยเฟอร์นิเจอร์สีฟ้า-ขาว ให้กลิ่นอายธรรมชาติผสมผสานกับชายทะเลแบบสุด ๆ ไปเลย

6 บ้านช่างแต่งหน้า-ช่างทำผมชื่อดังของเมืองไทย ดูดีสมเป็นอาร์ทิสต์ระดับประเทศ

 

          นอกจากจะสวย-หล่อ รวย และมีความสามารถมากมายแล้ว คนดังเหล่านี้ยังมีคอนโดหรู วิวปัง แถมตกแต่งอลังการอีก เรียกได้ว่าชีวิตดี๊ดีครบสูตร เห็นแล้วอิจฉาตาร้อนจริง ๆ เลยค่ะ

 

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่น ๆ รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 คอนโดดาราดัง ดูดีทั้งห้องทั้งเจ้าของ มุมไหนก็น่ามองไปหมดเลย ! โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:06:45 35,871 อ่าน
TOP