เปิดบ้าน ซี ศิวัฒน์-เอมี่ กลิ่นประทุม ร่มรื่น หรูหรา งดงามสมเป็นเรือนหอคู่รักโรแมนติก

          พาชมบ้านดารา คู่รักสุดหวาน ซี ศิวัฒน์ และเอมี่ กลิ่นประทุม บอกเลยกว้างขวาง หรูหรา อลังการ สวยงาม แถมโรแมนติกไปหมดทุกซอกทุกมุม !

          เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่รักกันมายาวนานมาก ๆ สำหรับ ซี ศิวัฒน์ - เอมี่ กลิ่นประทุม ที่สำคัญแม้จะแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ดีกรีความสวีตหวานและความโรแมนติกของทั้งสองก็ไม่ได้น้อยลงไปเลย มีแต่จะเพิ่มขึ้นในทุก ๆ วัน ซึ่งล่าสุดหนุ่มซีก็ลงทุนซื้อบ้านหลังโตเพื่อเป็นของขวัญให้ทั้งคู่ได้อยู่กันสบายมากขึ้น ก็ยิ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าทั้งสองเป็นคู่รักที่ชีวิตดี๊ดี น่าอิจฉามาก ๆ งานนี้ทาง รายการตีท้ายครัว ก็เลยไม่รอช้า รีบพาเราบุกไปชมบ้านที่เพิ่งจะตกแต่งเสร็จหมาด ๆ ของคู่รักคู่นี้กันค่ะ
 

          บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดใหญ่ 2 หลังติดกัน เนื้อที่ประมาณ 310 ตารางวา ซึ่ง ซี ศิวัฒน์ ซื้อต่อมาจาก เอกชัย ศรีวิชัย ในราคา 15 ล้านบาท ภายนอกสวยงาม กว้างขวาง ร่มรื่นไปด้วยสวนสีเขียวสไตล์อังกฤษ มีกระถางต้นไม้สวย และน้ำพุหลายชั้น อีกทั้งยังมีเก้าอี้นั่งเล่นพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย ที่สำคัญมี บ่อปลาคาร์ฟ ขนาดใหญ่เพื่อความเป็นมงคล และมีสระว่ายน้ำรูปทรงสวยข้างบ้านด้วย
 

          ภายในบ้านทั้งสองหลังเชื่อมต่อกันด้วยกระจกจนเป็นกลาสเฮาส์ มีการปรับตามหลักฮวงจุ้ยเล็กน้อย โดยข้างในบ้านหลังหนึ่งจะเป็นห้องรับแขกสุดสวย โดดเด่นด้วยโคมไฟระย้าสุดหรู และเฟอร์นิเจอร์ โซฟา และพรมสีขาวสุดสะอาด มองแล้วสบายตา ลงตัวเข้ากันกับโต๊ะกลางขอบเงิน
 

          บริเวณติดกันจะเป็นห้องนั่งเล่น นั่งดูทีวี ซึ่งถือเป็นมุมโปรดของทั้งคู่ เพราะค่อนข้างโล่ง โปร่ง เหมาะแก่การพักผ่อน ส่วนการตกแต่งคุมโทนสีธรรมชาติ เช่น ขาว ครีม เทา ตกแต่งเน้นความเรียบหรู ดูดีด้วยโต๊ะและพรมลายสวย นอกจากนี้ยังมีห้องครัวสีขาวครีมสไตล์วินเทจนิด ๆ ที่สาวเอมี่ชอบมาอบขนมอยู่ข้าง ๆ กันด้วย
 

          ส่วนบ้านอีกหลังที่เชื่อมต่อกันจะเน้นเป็นโซนกินข้าว ได้ ดุ๊ก ภาณุเดช มาช่วยตกแต่งให้ ซึ่งจุดเด่นจะอยู่ที่กระจกที่นำเข้ามาจากปารีสและโต๊ะกินข้าวที่สามารถรองรับได้ถึง 10 ที่ ประดับด้วยแชนเดอเลียขนาดกำลังพอดี ติดจานลายเก๋ริมผนัง และมีโซฟานั่งเล่นด้านข้าง
 

          นอกจากนี้ยังมีห้องปาร์ตี้สำหรับเพื่อน ๆ อยู่บริเวณใกล้ ๆ กันด้วย โดยห้องนี้ทาผนังสีเขียวแก่ เน้นเฟอร์นิเจอร์สีสดใส ลายดอกไม้ ให้อารมณ์วินเทจ ๆ แถมยังมีรูปภาพที่สาวเอมี่วาดเองประดับอยู่ด้วยเล็กน้อย ไม่ใช่แค่นั้น แต่เกือบทุกซอกทุกมุมของบ้านก็จะมีรูปภาพของคู่รักคู่นี้แต่งอยู่เกือบทุกมุมเลยทีเดียว
 

          สุดท้ายสำหรับชั้นบนจะเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ของทั้งคู่ มีมุมเล่นเกมของหนุ่มซีอยู่ด้านหน้า ด้านในจะเป็นห้องนอนสุดอบอุ่น ตกแต่งเน้นสีเขียวอ่อนและสีเทาสบายตา ให้ความเรียบง่าย น่าอยู่ โดยมีผนังและผ้าม่านกั้นกลางห้องเพื่อไม่ให้เสียงรบกวน อีกทั้งยังมีห้องน้ำขนาดใหญ่ในตัว ที่ตกแต่งด้วยลายหินอ่อน พร้อมติดตั้งโคมไฟสวยและกรอบรูปสุดหวานไว้ใกล้อ่างอาบน้ำ ช่วยให้บรรยากาศดูโรแมนติก แถมยังเชื่อมติดกับห้องแต่งตัวขนาดกว้างขวาง ที่ตกแต่งสไตล์เรียบหรู เพื่อเป็นที่เก็บเสื้อผ้าและเครื่องประดับจำนวนมากของสาวเอมี่ด้วย
 

          เรียกได้ว่าบ้านหลังนี้สวยงาม ลงตัว น่าอยู่ มีทั้งความอบอุ่นและความหรูหรา ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยงาม ดูดีไปหมด ที่สำคัญได้กลิ่นความรักของทั้งคู่ซ่อนอยู่ทุกซอกทุกมุมเลยล่ะ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน ซี ศิวัฒน์-เอมี่ กลิ่นประทุม ร่มรื่น หรูหรา งดงามสมเป็นเรือนหอคู่รักโรแมนติก โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2562 เวลา 15:59:23 22,263 อ่าน
TOP