x close

7 แอปฯ ดูฮวงจุ้ยพร้อมเช็กทิศมงคล เสริมความเฮงภายในบ้าน

รวมแอปพลิเคชันเช็กฮวงจุ้ยบ้าน ตรวจทิศมงคลภายในบ้าน รวมทั้งคอนโด และหอพักด้วยตัวเอง ช่วยเสริมให้ผู้อยู่อาศัยมีโชคลาภ และความสุข

แอปฯ เช็กฮวงจุ้ย

ภายในบ้านแต่ละห้องต่างก็มีพลังงานด้านบวกและด้านลบแฝงอยู่ หากต้องการจัดให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยอาจต้องไปหาซินแส แต่ถ้าต้องการประหยัดลองมาส่องแอปฯ เช็กฮวงจุ้ยบ้านด้วยตัวเองที่เรานำมาฝากกัน ทั้งนี้ สามารถไปปรับใช้กับห้องในคอนโด หอพัก หรือสถานที่ทำงานได้อีกด้วย

1. Lucky Directions Feng Shui

Lucky Directions Feng Shui

ภาพจาก : play.google.co

Lucky Directions Feng Shui แอปฯ เข็มทิศฮวงจุ้ย พัฒนาโดย JL Creative Software ดูทิศมงคลสำหรับวางตำแหน่งของห้องต่าง ๆ ช่วยเสริมความเฮงภายในบ้าน คอนโด หอพัก และออฟฟิศ มีทั้งทิศดี ได้แก่ ทิศเหนือ ทิศตะวันออก ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศใต้ และทิศไม่ดี ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศตะวันตก ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงใต้

2. ฮวงจุ้ย fengshui 风水

ฮวงจุ้ย fengshui 风水

ภาพจาก : play.google.co

ฮวงจุ้ย fengshui 风水 พัฒนาโดย Fengshui Development Group แอปฯ ดูฮวงจุ้ยบ้าน อาคาร ที่พัก ที่ทำงาน และสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก โดยไม่จำเป็นต้องไปในสถานที่นั้นด้วย นอกจากดูฮวงจุ้ยว่าดีหรือไม่ดีแล้วยังนำมาช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อหรือเช่าบ้าน อาคาร หรือที่ดิน โปรแกรมจะแสดงแผนที่ขึ้นมา เราสามารถพิมพ์สถานที่ที่ต้องการลงไปได้เลย จากนั้นจะแสดงผังดาวยุคปัจจุบัน อดีต และอนาคต และความหมายของทิศอาคาร 

3. Way FengShui Almanac

Way FengShui Almanac

ภาพจาก : play.google.com

Way FengShui Almanac แอปฯ เช็กฮวงจุ้ยบ้าน พัฒนาโดย Way Fengshui Group ด้วยเข็มทิศฮวงุจ้ย มีทั้งทิศให้โชคและทิศอัปมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศเหนือ รวมทั้งดูฮวงจุ้ยทิศตามปีนักษัตรทั้งรายวันและรายปี คำนวณเลขมงคล คำนวณฤกษ์มงคลจากเดือนและเวลาเกิด 

4. ฮวงจุ้ย DIY

ฮวงจุ้ย DIY

ฮวงจุ้ย DIY แอปฯ เช็กประเภทของบ้านที่เป็นมงคลและไม่เป็นมงคล ทิศทางที่ดีสำหรับความมั่งคั่ง วิเคราะห์พลังหยินและหยางของบ้าน และให้คำแนะนำในการปรับปรุง รวมถึงเข็มทิศฮวงจุ้ย แถมยังค้นหาวันที่เป็นมงคลได้  

5. Fengshui Theory

Fengshui Theory

ภาพจาก : play.google.com

Fengshui Theory แอปฯ เช็กฮวงจุ้ยบ้านและอพาร์ตเมนต์ ทิศมงคลและอัปมงคล รวมทั้งมี Bazi (ปาซื่อ) หรือโป๊ะหยี่สี่เถียว หมายถึง 4 เสาแห่งโชคชะตา เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ชะตาชีวิตของแต่ละบุคคล การตั้งชื่อภาษาจีนมงคลและวิเคราะห์ชื่อจีน การดูรูปหน้าวิเคราะห์โหงวเฮ้ง และปฏิทินจีนบอกฤกษ์มงคล

6. Feng Shui Master

Feng Shui Master

ภาพจาก : apps.apple.com

Feng Shui Master แอปฯ เช็กฮวงจุ้ยบ้าน ตามหลักวิชาดาว 9 ยุค เพื่อให้จัดฮวงจุ้ยบ้านด้วยตัวเอง สามารถเลือกทิศมงคลหรือทิศรวยและแก้ไขบ้านที่ผิดหลักฮวงจุ้ยได้ เข็มทิศจีนเพื่อความเจริญรุ่งเรืองในบ้าน ทิศนั่งมงคล พร้อมปฏิทินจีนเพื่อดูฤกษ์มงคลต่าง ๆ 

  • Download : iOS

7. Positive Energy Atlas

Positive Energy Atlas

ภาพจาก : apps.apple.com

Positive Energy Atlas แอปฯ เช็กฮวงจุ้ยบ้านตามหลักปากัว (Bagua) หรือยันต์ 8 ทิศ ซึ่งแต่ละเหลี่ยมนั้นจะระบุถึงธาตุในฮวงจุ้ย ทิศทาง สี รวมไปถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับชีวิต เช่น สุขภาพ ชื่อเสียง ความรัก อาชีพ เป็นต้น ถ้าต้องการให้ส่งผลดีต่อคนในบ้านอาจต้องแก้เคล็ดด้วยการหาสิ่งของมาเสริม 

ใครอยากเช็กฮวงจุ้ยบ้านลองโหลดแอปฯ ที่เราแนะนำมาใช้กันดู ไม่ยากอย่างที่คิด บางแอปฯ มีปฏิทินจีนเพื่อส่องฤกษ์มงคลต่าง ๆ อีกด้วย

เรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับฮวงจุ้ยบ้านและแอปพลิเคชัน :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : play.google.com และ apple.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 แอปฯ ดูฮวงจุ้ยพร้อมเช็กทิศมงคล เสริมความเฮงภายในบ้าน อัปเดตล่าสุด 6 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18:08:29 31,671 อ่าน
TOP