x close

ไอเดียของขวัญปีใหม่ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไว้จับฉลาก แถมถูกใจคนรับ

ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ที่เอาไว้ใช้ประโยชน์ในบ้านได้ มาดูไอเดียของขวัญปีใหม่ ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่รับรองว่าถูกใจคนรับอย่างแน่นอน

ของขวัญปีใหม่ เครื่องใช้ไฟฟ้า

ในช่วงปีใหม่นี้ หากกำลังมองหาของขวัญจับฉลากสักชิ้น หรือซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนในครอบครัวหรือคนสนิท แต่ยังไม่รู้จะซื้อะไรดี วันนี้เรารวมของขวัญเครื่องใช้ไฟฟ้ามาฝาก นอกจากจะเอาไว้เซอร์ไพรส์ได้แล้ว ยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในบ้านได้จริงอีกด้วย

ของขวัญเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะ

สมาร์ทโฮม

ถ้ากำลังมองหาของขวัญสำหรับคนพิเศษ ลองดูเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะสำหรับการใช้ในบ้าน เช่น เครื่องรีดผ้าอัจฉริยะที่ช่วยให้ผ้าเรียบโดยไม่ต้องรีดเอง หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ช่วยทำความสะอาดบ้านโดยไม่ต้องกวาดซ้ำ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถสั่งการผ่านแอปพลิเคชันได้ล่วงหน้า เป็นต้น แม้ว่าราคาจะสูงกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป แต่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น แถมอาจช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้นด้วย

ของขวัญเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวสุดหรู

ห้องครัวหรู

ห้องครัวเป็นจุดรวมตัวของคนในบ้านตอนทำกับข้าว การมอบของขวัญปีใหม่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดหรูในครัวจะทำให้ผู้รับประทับใจ เวลาใช้จะนึกถึงผู้ให้เสมอ เช่น เครื่องล้างจาน เครื่องชงกาแฟ เตาอบไฟฟ้าแบบบิลต์อิน ตู้เย็นเปิดได้ 2 ทิศทาง เป็นต้น

ของขวัญเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากสีสัน

เครื่องชงกาแฟ

เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าก็เปรียบได้กับของตกแต่งบ้านชิ้นหนึ่ง ซึ่งการที่เครื่องใช้ไฟฟ้ามีดีไซน์และสีสันที่เข้ากับสไตล์ของบ้านก็กำลังเป็นที่นิยมของวัยรุ่นรวมถึงวัยทำงานเลยทีเดียว ดังนั้น การมอบเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีสีสันคัลเลอร์ฟูลเป็นของขวัญก็น่าจะถูกใจไม่น้อยเลย

ของขวัญเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงาน

ในปัจจุบันทั่วโลกกำลังให้ความสนใจเรื่องสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น ดังนั้น เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมก็ถือเป็นอีกกลุ่มที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผลิตวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้เมื่อหมดอายุการใช้งาน เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีช่วยประหยัดไฟ หรือใช้ส่วนประกอบที่ไม่ทำลายธรรมชาติ เช่น สังเกตจากฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 นอกจากจะบอกระดับการประหยัดพลังงานแล้ว ยังบอกปริมาณการใช้ไฟฟ้าและเฉลี่ยค่าไฟต่อเดือนด้วย

ของขวัญเครื่องใช้ไฟฟ้ามัลติฟังก์ชัน

ไมโครเวฟ

การให้ของขวัญเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้ามัลติฟังก์ชันที่สามารถใช้งานหลายอย่างในเครื่องเดียวกัน เช่น ไมโครเวฟที่สามารถทำอาหารได้หลากหลายชนิดทั้งคาว-หวาน หม้อหุงข้าวมัลติฟังก์ชันที่สามารถหุงข้าวและทำเบเกอรี่ได้ด้วยในตัว เป็นต้น

ของขวัญเครื่องใช้ไฟฟ้าสเตนเลส

เครื่องใช้ไฟฟ้าสแตนเลส

เครื่องใช้ไฟฟ้าสเตนเลส (Stainless Steel Appliances) ยังคงมีความคลาสสิก เรียบหรู สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง แถมยังมีความทนทาน ใช้งานได้นานโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นสนิมด้วย เช่น กาต้มน้ำร้อน เตาอบไฟฟ้า ตู้เย็น เป็นต้น

การมอบของขวัญปีใหม่ นอกจากขนมนมเนยแล้วเครื่องใช้ไฟฟ้าก็เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่เช่นกัน ทั้งใช้ทำประโยชน์และยังตกแต่งบ้านก็ได้ด้วย ถ้าใครสนใจลองนำไอเดียที่เรานำมาฝากเป็นแนวทางกันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ ของขวัญปีใหม่ :

ขอบคุณข้อมูลจาก : hydroottawa.com, realsimple.com และ kitchenaid.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอเดียของขวัญปีใหม่ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไว้จับฉลาก แถมถูกใจคนรับ อัปเดตล่าสุด 21 ธันวาคม 2566 เวลา 15:14:56 22,736 อ่าน
TOP