11 บ้านใหม่ดารา สวยงาม หรูหรา นี่แหละรางวัลแห่งความสำเร็จที่แท้จริง !

          11 บ้านดารา ชื่อดังประจำปี 2018 บ้านใหม่สุดหรู อลังการ ราคาหลักสิบล้าน ทุ่มทุนสร้างจากน้ำพักน้ำแรง ไม่ธรรมดากันเลยจริง ๆ

           บ้านถือเป็นความฝันอันสูงสุดของใครหลาย ๆ คน รวมถึงดาราชื่อดังมากมายด้วย ทว่ากว่าจะมีบ้านใหม่เป็นของตัวเองได้สักหลังไม่ใช่เรื่องง่าย แม้กระทั่งดาราระดับซุปตาร์ที่มีงานหลากหลาย มีเงินมากมาย ต่างก็ต้องใช้เวลาสักระยะในการเก็บหอมรอมริบกันทั้งนั้น อย่างไรก็ตามในปี 2018 ก็มีดาราคนเก่งหลายคนที่สามารถทำตามความฝัน ซื้อบ้านหลังใหม่ให้ตัวเองและครอบครัวได้สำเร็จ ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอรวบรวมมาฝากให้แฟน ๆ ได้ยลโฉมกัน เอาเป็นว่าจะมีใครบ้าง มาตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
 

1. พอล ภัทรพล

บ้านใหม่ดารา

บ้านใหม่ดารา

          บ้านหลังนี้ไม่ใช่แค่บ้านใหม่ธรรมดา แต่ยังเตรียมพร้อมเป็นเรือนหอของหนุ่มพอลและสาวฟอว์นด้วย ฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเท่าไรที่หนุ่มพอล ภัทรพล จะทุ่มทุนสร้างและตรวจบ้านหลังใหม่ด้วยตัวเองอย่างละเอียด และในเมื่อตั้งใจจะทำเป็นรังรักทั้งที เขาก็ขอจัดหนัก จัดเต็ม ซื้อวิลล่าหรูริมทะเลสาบในหมู่บ้านดัง ที่ดิน 1.5 ไร่ แถมมีครบทั้งสระว่ายน้ำและไร่สวนส่วนตัว เต็มไปด้วยต้นไม้สวยงามเพียบ ต้องขอยกนิ้วให้กับความโรแมนติกและยกให้เป็นว่าที่สามีในฝันอีกคนเลยจริง ๆ

2. ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

บ้านใหม่ดารา

บ้านใหม่ดารา

          บ้านหลังใหญ่ใหม่ล่าสุดของดีเจคนสวย ต้นหอม ศกุนตลา ถือได้ว่าน่าจับตามองมาก ๆ เพราะหลังจากที่เธอขยันทำงาน เก็บเงินก้อนใหญ่เพื่อสร้างบ้านในฝันมาสักพัก ในที่สุดตอนนี้บ้านสไตล์คอตเทจสีขาว-ดำ พร้อมปล่องไฟแบบที่เธอใฝ่ฝัน ก็เริ่มสำเร็จเป็นรูปเป็นร่าง ใกล้จะพร้อมเข้าอยู่ในไม่นานนี้แล้ว ที่สำคัญบ้านหลังนี้มีราคาสูงถึง 10 ล้านกว่าบาท แค่เห็นเค้าโครงก็รู้ว่าสร้างเสร็จจะต้องสวยงามอลังการสมราคาแน่นอน

3. บอย พิษณุ

บ้านใหม่ดารา

บ้านใหม่ดารา

          บอย พิษณุ หนุ่มล่าฝันจากเวที ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ทำความฝันในการสร้างบ้านหลังใหม่ให้แม่ได้สำเร็จ ซึ่งบ้านของเขาเพิ่งเสร็จสวยงามไปสด ๆ ร้อน ๆ แต่ที่สำคัญคือมีความหรูหรา อลังการ และกว้างขวางมาก แถมยังโดดเด่นด้วยงานไม้สไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งงดงามตามสไตล์โมเดิร์น นอกจากนี้ยังมีสวนและสระว่ายน้ำสุดหรูที่ใหญ่โตไม้แพ้ใครอีกต่างหาก

4. แก้ม วิชญาณี

บ้านใหม่ดารา

บ้านใหม่ดารา

          อีกหนึ่งสาวสวยที่สามารถทุ่มทุนซื้อบ้านหลังใหม่ได้สำเร็จในปีนี้ ได้แก่ แก้ม วิชญาณี หรือ แก้ม เดอะสตาร์ โดยบ้านหลังนี้เธออาศัยอยู่กับน้องสาว เกต จิณภัค ภายในตกแต่งแบบอบอุ่น เน้นโทนสีน้ำตาล แต่ก็แอบซ่อนความหรูหรา ที่สำคัญกว้างขวาง มีพื้นที่เก็บของ และมีความเป็นส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการขยับขยายไปอีกขั้น ต้องขอแสดงความยินดีด้วยจริง ๆ ค่ะ  

5. หนึ่ง จักรวาล

บ้านใหม่ดารา

บ้านใหม่ดารา

          แม้ชีวิตก่อนหน้านี้จะไม่ได้ราบรื่นมากนัก แต่สุดท้าย หนึ่ง จักรวาล ก็ประสบความสำเร็จ มีหน้าที่การงานที่ดี และมีบ้านหลังใหม่สุดใหญ่โตให้กับครอบครัวจนได้ โดยบ้านหลังนี้เขาอาศัยอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ มีทั้งคุณแม่ ภรรยา ลูกสาว และตัวเขาเอง ภายนอกจะมีความสวยงามตามสไตล์โมเดิร์น มีกระจกรอบด้าน และมีสวนสุดร่มรื่น ภายในยังตกแต่งด้วยลุคเท่ ๆ มีเปียโนและสตูดิโอในฝันไว้สำหรับทำเพลงในฝัน บอกเลยว่าบ้านหลังนี้อบอุ่น เรียบง่าย น่าอยู่สุด ๆ ไปเลย

6. ป๊อป อารียา

บ้านใหม่ดารา

บ้านใหม่ดารา

          ไม่ใช่แค่บ้านหลังใหม่ แต่บ้านหลังนี้ยังถือเป็นบ้านในฝันของ ป๊อป อารียา ด้วย เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ติดริมทะเลสาบ บรรยากาศดีแล้ว เธอยังเปิดเป็นสตูดิโอโยคะตามความฝันได้สำเร็จ ที่สำคัญทุ่มทุนสร้างและตกแต่งนานเป็นเวลากว่า 3 ปี ซึ่งผลที่ออกมาก็คือบ้านที่สวยงาม ร่มรื่น บรรยากาศสุดชิล มีสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย แถมยังมีผนังอิฐที่วางเว้นช่องลมอย่างประณีต ช่วยให้ลมพัดโกรก เย็นสบาย เป็นสุดยอดของความน่าอยู่เลยค่ะ

7. โอ๊ต ปราโมทย์

บ้านใหม่ดารา

บ้านใหม่ดารา

          สำหรับ โอ๊ต ปราโมทย์ เรียกว่าบ้านคงไม่พอ เพราะเขามีที่ดินสุดกว้างขวางจนเปรียบเสมือนเป็นอาณาจักรย่อม ๆ เพื่อเอาไว้อยู่รวมกันกับคนในครอบครัว โดยภายในอาณาจักรแห่งนี้มีทั้งสวนสุดร่มรื่น พื้นที่โล่งกว้าง โรงจอดรถเก่าสะสม บ้านของคุณแม่ และบ้านของพี่น้องโอ๊ตอีก 4 หลัง ซึ่งในส่วนของบ้านโอ๊ตนั้นโครงสร้างเสร็จเรียบร้อยดีแล้ว ปลายปีนี้ก็น่าจะพร้อมตกแต่งและเข้าอยู่ได้ แฟนคลับเตรียมรอแสดงความยินดีกับเขาได้เลย   

8. อาเล็ก ธีรเดช

บ้านใหม่ดารา

บ้านใหม่ดารา

          สร้างเสร็จเป็นที่เรียบร้อยสำหรับบ้านหลังใหม่แกะกล่องของหนุ่มตี๋หน้ายิ้ม อาเล็ก ธีรเดช ซึ่งเรื่องความสวยงาม อลังการ แข็งแรง ทนทาน ก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะคุณพ่อของเขาเป็นถึงผู้รับเหมา มีความรู้เรื่องช่างแบบเหลือ ๆ แถมงานนี้แว่ว ๆ มาว่าหนุ่มอาเล็กตั้งใจทุ่มสุดตัว ใช้งบประมาณไปหลักสิบล้านบาทเลยทีเดียว ก็แหม ใหญ่โต กว้างขวาง อลังการ มีทั้งสวนสุดร่มรื่น ฟิตเนสเต็มรูปแบบ และสนามบาสส่วนตัวขนาดนี้ ไม่แพงก็บ้าแล้วล่ะ   

9. ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป

บ้านใหม่ดารา

บ้านใหม่ดารา

          คุณครูลูกกอล์ฟ คณาธิป ติวเตอร์คนเก่งแห่ง Angkriz ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เพิ่งสร้างบ้านใหม่เสร็จเหมือนกัน ทว่าบ้านหลังนี้มีความพิเศษ คือ สร้างเป็นของขวัญให้กับพ่อ-แม่ โดยเฉพาะ ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นบ้านในสวน ณ บ้านทุ่งลุง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง บรรยากาศผ่อนคลาย สบาย ร่มรื่น และมีความเป็นธรรมชาติ แต่ก็แอบซ่อนความหรูหราเอาไว้ด้วยการตกแต่งแบบโมเดิร์นและกระจกล้อมรอบ อ้อ แล้วติวเตอร์คนเก่งคนนี้ยังสร้างแบบป้องกันน้ำท่วมอีกด้วยนะ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ชัวร์  

10. จ๊ะ อาร์สยาม

บ้านใหม่ดารา

บ้านใหม่ดารา

          บ้านใหม่สุดใหญ่โต สวยงาม และอลังการหลังนี้ เป็นของ จ๊ะ อาร์สยาม สาวสวย รวย เก่ง แถมยังกตัญญู ตั้งใจทำงานเก็บเงินเพื่อซื้อบ้านดี ๆ ให้พ่อ แม่ และพี่สาวได้อยู่แบบสบาย ๆ ที่เด็ดเลย คือ เธอใช้เงินสดทั้งหมด โดยทำไปเรื่อย ๆ รวมมูลค่าแล้วกว่า 10 ล้านบาท ตกแต่งแบบเรียบง่าย ทว่าก็หรูหรา ดูแพง และมีระดับใช่เล่น แหม พื้นที่ทั้งหมดตั้ง 6 ไร่ จะให้ธรรมดาได้ยังไงล่ะเนอะ

11. เต้ย จรินทร์พร

บ้านใหม่ดารา

บ้านใหม่ดารา

          นอกจากหนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช จะซื้อบ้านใหม่เป็นของขวัญให้กับครอบครัวแล้ว หวานใจคนสวยอย่างสาว เต้ย จรินทร์พร ก็ยังสร้างบ้านใหม่ให้กับครอบครัวเหมือนกันด้วย โดยบ้านหลังนี้กว้างขวาง น่าอยู่ แถมสาวเต้ยใส่ใจทุกรายละเอียด เข้ามาดูอย่างรอบคอบตั้งแต่ที่ดินเปล่า แถมยังลงพื้นที่คุมงานด้วยตัวเอง โดยตอนนี้ก็ถือได้ว่าสำเร็จคืบหน้าไปมาก แถมดูท่าจะสวยงามเอามาก ๆ อีกด้วย เอาเป็นว่าเรามาเอาใจช่วยและตั้งตารอชมแบบเต็ม ๆ กันดีกว่าค่ะ


          ทั้งสวย หล่อ เก่ง ขยัน แถมยังมีความสามารถมากมาย ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมดารา นักร้องชื่อดังเหล่านี้ ถึงประสบความสำเร็จและมีบ้านหลังใหม่ในแบบที่ฝันได้ อย่างไรกระปุกดอทคอมก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทุกคนด้วยนะคะ
 

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่น ๆ รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
11 บ้านใหม่ดารา สวยงาม หรูหรา นี่แหละรางวัลแห่งความสำเร็จที่แท้จริง ! โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2561 เวลา 11:52:09 60,510 อ่าน
TOP