x close

6 บ้านหรูของเหล่าคนดัง เว่อร์วังอลังราวคฤหาสน์ นี่มันวิมานในฝันชัด ๆ เลย !!

          ส่อง 6 บ้านดารา สุดหรู วิมานของเหล่าคนดัง เว่อร์วังอลังราวคฤหาสน์ ราคาหลักหลายสิบล้าน เห็นแล้วอิจฉาตาร้อนสุด ๆ ไปเลย !
          ไม่ว่าจะคนดังหรือคนธรรมดา บ้านก็เปรียบเสมือนรางวัลแห่งความสำเร็จ ฉะนั้นหลังจากอดทนทำงานในวงการบันเทิงมาอย่างหนักหน่วง ดาราและคนดังหลายคนจึงขอทุ่มไม่อั้น เติมเต็มบ้านให้สวยงามตามฝัน จนบางครั้งก็ออกมาหรู เริด และอลังการราวกับคฤหาสน์ ฮั่นแน่ ว่าแต่จะมีคนดังคนไหนที่จัดหนัก จัดเต็ม ซื้อบ้านหลังโตและตกแต่งอย่างโก้เก๋บ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ
 

1. บ้านชมพู่ อารยา

          หลังจากอาศัยอยู่ในคอนโดหรูใจกลางเมืองมานาน ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าเรือนหอซึ่งเป็นบ้านหลังใหม่ของ ชมพู่ อารยา น็อต วิศรุต และสองแฝดสายฟ้า-พายุ ใกล้จะเสร็จเรียบร้อย พร้อมเข้าอยู่ในเร็ว ๆ นี้แล้ว ซึ่งก็แน่นอนว่าตัวบ้านใหญ่โต กว้างขวาง มีพื้นที่ให้เด็ก ๆ วิ่งเล่นได้สมฐานะนักธุรกิจหมื่นล้าน ส่วนภายในบ้านก็หรูหรา อลังการ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้าและของตกแต่งมีสไตล์สมระดับแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ อู้หูว หรู เริด ไฮโซขนาดนี้ ไม่ให้เรียกคฤหาสน์ก็คงไม่ได้แล้วล่ะ

 

ชมพู่ อารยา เปิดภาพคฤหาสน์หลังใหม่ ตกแต่งอลังการมาก สมฐานะครอบครัวหมื่นล้าน

2. บ้านเอมมี่ มรกต

          สำหรับคู่รักสุดหวานอย่างสาวเอมมี่ มรกต และไฮโซเจมส์ จิรายุทธ ก็มีบ้านที่สามารถเรียกได้ว่าคฤหาสน์เช่นเดียวกัน โดยแว่ว ๆ มาว่าคฤหาสน์หลังนี้มีราคาสูงถึง 100 ล้านบาทเลยทีเดียว ที่สำคัญตกแต่งจากไอเดียและน้ำพักน้ำแรงของทั้งคู่ล้วน ๆ เน้นกลิ่นอายสไตล์ยุโรปนิด ๆ มีความอลังดั่งวังในเทพนิยายหน่อย ๆ ภายนอกมีต้นไม้ร่มรื่นและสระว่ายน้ำกลางบ้าน ส่วนภายในก็โดดเด่นด้วยโถงบันไดโค้งสวยเข้ารูปกับตัวบ้าน จนต้องบอกเลยว่าดีงาม น่าอยู่ แถมหรูหราไปหมดทุกมุมเลย

 

เปิดคฤหาสน์ เอมมี่ มรกต-ไฮโซเจมส์ สวยหรูอลังการสมราคา 100 ล้าน

3. บ้านก้อย รัชวิน

          ต้องยอมรับเลยว่า ก้อย รัชวิน เป็นสาวที่ทั้งสวย รวย เก่ง และกตัญญูมาก เพราะคฤหาสน์ 3 ชั้นหลังนี้ สาวก้อยและพี่ชายตั้งใจซื้อเป็นของขวัญให้พ่อกับแม่โดยเฉพาะ ซึ่งก็แน่นอนว่าระดับนี้แล้วต้องไม่ธรรมดา ขนาดใหญ่โต กว้างขวาง สีขาวสะอาดตา มีต้นไม้และแปลงปลูกผักข้างบ้าน แถมยังมีสระว่ายน้ำสุดอลังพร้อมลานนั่งเล่นด้วย ส่วนภายในก็ใช่ว่าจะน้อยหน้า เน้นพื้นหินขัด หลังคาสูงโปร่ง ตกแต่งสีขาว-ดำ เพิ่มช่องแสงบนหลังคา และใช้เฟอร์นิเจอร์สีทึบ งานนี้ไม่ว่ามองมุมไหนก็สวยหรู ดูแพง งามทั้งบ้าน งามทั้งคนเลยทีเดียว

 

เปิดบ้านก้อย รัชวิน คฤหาสน์สุดหรูของสาวตัวเล็ก สวยแถมเก่ง หวานใจตูน บอดี้สแลม

4. บ้านไก่ วรายุฑ

          นอกจากดาราแล้ว ผู้จัดคนเก่งอย่าง ไก่ วรายุฑ ก็ไม่พลาดมีคฤหาสน์หลังงามเก็บไว้ในครอบครอง โดยบ้านหลังนี้เขาเพิ่งซื้อสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ขนาดก็ใหญ่โต กว้างขวางสมฐานะผู้จัดมากฝีมือ ส่วนการตกแต่งเน้นต้นไม้สีเขียวล้อมรอบ พร้อมสวนสไตล์อังกฤษระหว่างกลางบ้าน ส่วนตัวบ้านมีความไทยโมเดิร์น แอบย้อนยุคเล็ก ๆ แต่ก็ดูทันสมัยเก๋ ๆ ภายในตกแต่งสไตล์ยุโรปคลาสสิก โอ่อ่า เป็นสง่า ราวกับฉากในละคร โอ้โห รสนิยมดีไม่เบาเลยจริง ๆ ค่ะ

 

เปิดภาพ ไก่ วรายุฑ ทำบุญบ้านหลังใหม่ หรูหราอลังการราวกับวัง

5. บ้านเนย โชติกา

          บ้านของนางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา จะหรูหราและอลังการดุจคฤหาสน์ก็คงไม่แปลก เพราะเป็นบ้านที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรง แถมยังออกแบบและตกแต่งเองเกือบทุกมุม ที่สำคัญตั้งใจเก็บไว้ให้น้องอคิณ โดยตัวบ้านมีขนาดกว้างขวางสไตล์ลักซ์ซูรี่ กลิ่นอายยุโรป ข้างบ้านมีสระวายน้ำขนาดใหญ่ สวนสวยสไตล์อังกฤษ ศาลานั่งเล่นสุดชิล และแปลงปลูกผักสวนครัว ส่วนภายในบ้านยกเพดานสูง โล่ง โปร่ง สบาย คุมโทนสีขาวสลับดำเงา ดูดี มีระดับ หรูหราตามสไตล์สาวเนย นอกจากนี้ก็ยังโดดเด่นด้วยแชนเดอเลียร์สุดพิเศษและบันไดวนสุดครีเอต ซึ่งมองรวม ๆ แล้วดูแพงมาก ๆ ว้าว เห็นอย่างนี้แล้วต้องขอยกนิ้วให้กับการตกแต่งจริง ๆ ค่ะ

 

เนย โชติกา เปิดบ้านหลังใหญ่ สวยหรูดูดี สร้างจากน้ำพักน้ำแรง ตั้งใจเก็บไว้ให้น้องอคิณ

6. บ้านกรณ์ ณรงค์เดช

          สำหรับหนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช ว่าที่สามีของศรีริต้า เจนเซ่น ที่เป็นถึงไฮโซพันล้านชื่อดัง บ้านก็เลยต้องอลังเป็นพิเศษ โดยมีขนาดกว้างขวาง สวยงามตามสไตล์ยุโรป มาพร้อมกับสวนสีเขียวร่มรื่นรอบบ้าน ภายในตกแต่งดูดี มีระดับ หรูหราราวคฤหาสน์ ใช้เฟอร์นิเจอร์ราคาแพงโทนสีน้ำตาล-ครีม แถมยังเต็มไปด้วยรูปปั้นและของแต่งบ้านสุดไฮโซเพียบ นอกจากนี้ยังมีมุมพักผ่อนและห้องหับมากมาย แหม อลังการงานสร้างสมเป็นอาณาจักรของเจ้าของ KPN เลยนะคะ

 

ส่องบ้าน กรณ์ ณรงค์เดช ไฮโซหนุ่มหล่อเจ้าของ KPN ว่าที่สามี ศรีริต้า เจนเซ่น

          นอกจากหน้าตาจะสวยหล่อแล้ว บ้านของคนดังเหล่านี้ยังหรูหรา อลังการ และน่าอยู่เอามาก ๆ ทว่าจะให้ซื้อหลังใหญ่ตามก็คงไม่ไหว จะขอเก็บกระเป๋าไปอยู่ด้วยก็คงไม่ได้ งั้นเอาเป็นว่าถ้าหากใครชอบความดูดี มีระดับสไตล์นี้ ก็ลองนำไปปรับใช้เป็นไอเดียแต่งบ้านของตัวเองดู รับประกันเลยว่าต้องออกมาดีงาม น่าอยู่แน่นอน !

 

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่น ๆ รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 บ้านหรูของเหล่าคนดัง เว่อร์วังอลังราวคฤหาสน์ นี่มันวิมานในฝันชัด ๆ เลย !! อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2562 เวลา 15:38:23 94,849 อ่าน
TOP